Vợ Rebecca Burnett của Jordan Henderson là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, trẻ em và Instagram

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Rebecca Burnett, vợ của cầu thủ bóng đá người Anh Jordan Henderson

Một nguồn tin nói với AFP hôm thứ Năm rằng Jordan Henderson đã đạt được tiến bộ trong việc rời câu lạc bộ Al-Ettifaq của Ả Rập Saudi bị chỉ trích nhiều sau khi có trận đấu thể lực với đội bóng Hà Lan Ajax.

Rebecca Burnett, vợ của Jordan Henderson, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, con cái, hôn nhân và Instagram là ai

Rebecca Burnett, vợ cầu thủ bóng đá người Anh Jordan Henderson là ai?

Kỳ nghỉ phép kéo dài hai tuần của Henderson ở Dammam, Ả Rập Saudi, đã không diễn ra như dự kiến. Hợp đồng ba năm của anh ấy đã bị hủy bỏ, danh tiếng rực rỡ của anh ấy đã bị tổn hại và điều duy nhất giữ anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá là sự cam kết của Gareth Southgate.

Quảng cáo

Bởi vì Henderson đã bảo vệ quyền LGBTQ+ khi còn ở Liverpool, anh ấy có thể phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề nhất trong số tất cả các cầu thủ nổi tiếng vì tham gia giải Ngoại hạng Ả Rập Xê Út béo bở. Nói về gia đình anh ấy ở đó, họ đến thăm một trung tâm mua sắm vào ngày đầu tiên. Đối tác của anh ta mặc quần đùi và áo vest, để lộ tay chân trong thời tiết cực nóng. Khi vào trong trung tâm mua sắm, anh nhận thấy một số phụ nữ địa phương đang chú ý đến mình, một báo cáo đã đưa ra. Thư hàng ngày gợi ý.

Jordan, cầu thủ huyền thoại của Liverpool, đã dẫn dắt đội bóng giành danh hiệu của Jürgen Klopp và dẫn dắt Quỷ đỏ giành chiến thắng ở Premier League, Champions League, FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup. Bây giờ anh đã gia nhập Ajax, người hâm mộ muốn biết về cuộc sống cá nhân của anh, bao gồm cả vợ anh, người đã ở bên cạnh anh.

Rebecca Burnett là ai?

Rebecca Burnett là vợ của cầu thủ bóng đá người Anh Jordan Henderson, người lớn lên và sinh ra ở Bắc Virginia vào ngày 25 tháng 2 năm 1991. Cô nhận được sự an ủi rất cần thiết về mặt giáo dục từ Đại học Charleston, Học viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang.

Quảng cáo

Jack và Rose Burnett, cha mẹ anh, chuyển đến Mỹ từ Anh vì sự nghiệp chuyên môn của họ.

Jordan đã ở Sunderland khi cả hai gặp nhau lần đầu khi còn trẻ. Rebecca không được chú ý dù cố gắng tham dự các trận đấu của chồng. Theo báo cáo, Henderson kết hôn với Rebecca vào năm 2014.

Cặp đôi có bao nhiêu người con?

Cặp đôi đã cùng nhau chào đón ba đứa con, hai cô con gái Alexa (2014) và Alba (2015) và cậu con trai James sinh năm 2020.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jordan Henderson (@jordanhenderson)

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *