Vladimir Kim chủ sở hữu của Hitech Grand Prix (GP) là ai, tài sản ròng, vợ, con trai, con gái, doanh nghiệp

Formula 1

Cùng với nhóm Hitech GP làm một vòng trên internet, hãy tìm hiểu giá trị ròng, tiểu sử tóm tắt, học vấn, tuổi tác, sự nghiệp, nghề nghiệp, đầu tư, lịch sử và giá trị ròng của chủ sở hữu Vladimir Kim

Hitech Grand Prix là một đội đua thi đấu ở F2, F3 và F4, và gần đây đã quyết định tham gia vòng đua Công thức 1.

Vladimir Kim là ai, chủ sở hữu của Hitech Grand Prix (GP), giá trị tài sản ròng vào năm 2023, vợ, con trai, con gái, doanh nghiệp

Trước quyết định tham gia Công thức 1, Hitech cho biết họ đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng. Nhóm đã tăng giá thầu để tham gia Công thức 1 vào năm 2026.

Giá trị tài sản ròng của Vladimir Kim

Theo nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả Forbes, Vladimir Kim có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 4,6 tỷ USD.

Tiểu sử tóm tắt của Vladimir Kim

Vladimir Sergeyevich Kim là một doanh nhân và tỷ phú người Kazakhstan sinh ngày 29 tháng 10 năm 1960 tại Myrzakent, Kazakhstan. Ông là người giàu nhất Kazakhstan và làm giàu nhờ tài nguyên thiên nhiên của Kazakhstan. Kim cũng sở hữu một chuỗi các công ty nước ngoài, đồng thời thành lập và sở hữu một tổ chức có tên Kazakhmys. Ông có tài sản ròng trị giá 4,6 tỷ USD.

QUẢNG CÁO

Tuổi tác và giáo dục

Vladimir Kim năm nay 62 tuổi và tốt nghiệp Học viện Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng Hàng đầu Kazakhstan (1982).

Đầu tư Vladimir Kim

Gần đây, Giám đốc điều hành của đội Hitech Grand Prix, Oliver Oaks đã chào đón Vladimir Kim với tư cách là chủ sở hữu mới. Doanh nhân người Kazakhstan đã mua 25% cổ phần của Hitech Global Holdings Limited và giờ đây đội sẽ đặt mục tiêu tham gia Công thức 1 vào năm 2026 với sự đồng hành của Vladimir. Khi đến nơi, Oaks đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy khi chào đón Vladimir Kim đến với đội và kỳ vọng của anh ấy sẽ đạt được kết quả cao.

Hôn nhân và con cái

Vladimir Kim hiện đang sống ở Kazakhstan, ông đã kết hôn và có ba người con.

Access to the Sea đã tìm được ba căn hộ ở trung tâm London, thuộc sở hữu của Camilla Kim, con gái giữa của doanh nhân Vladimir Kim. Tất cả chúng đều nằm trong những khu dân cư đầy phong cách ở trung tâm thủ đô nước Anh gần Công viên Hyde: hai cái trong cùng một tòa nhà và trên cùng một tầng và cái thứ ba ở một nơi cư trú gần đó.

Lịch sử sự nghiệp và kinh doanh của Vladimir Kim trước HiTech

Kim kiếm được phần lớn thu nhập của mình bằng cách sở hữu một số công ty ở nước ngoài thuộc Lĩnh vực Tài nguyên Thiên nhiên. Vladimir Kim là Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Zhezkazgantsvetmet JSC, một công ty con cốt lõi của Kazakhmys.

Sau đó vào năm 2000, ông được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị và Chủ tịch Kazakhmys. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2013, Vladimir đã từ bỏ vị trí Chủ tịch Kazakhmys để trở thành giám đốc không điều hành. Đến năm 2022, Vladimir được Forbes nhắc đến với tư cách là người giàu nhất Kazakhstan trong 5 năm liên tiếp. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 tỷ đô la trong 5 năm đó.

QUẢNG CÁO

Vì yêu thích môn thể thao mô tô từ lâu, Vladimir đã quyết định đầu tư vào HiTech Grand Prix và HiTech Global Holdings Limited vào năm 2023. Kể từ đó, anh ấy bắt đầu thúc đẩy việc chuẩn bị để thêm vòng đua vào các cuộc đua Giải vô địch thế giới Công thức 1. Nhóm cũng đặt mục tiêu tham gia Công thức 1 vào năm 2026.

Công thức một được thiết lập để trải qua những thay đổi lớn

Gã khổng lồ đua xe thể thao Công thức Một thế giới sẽ chứng kiến ​​những thay đổi lớn vào năm 2026. Ngoài những thay đổi lớn về động cơ của ô tô, người hâm mộ cũng sẽ có thể thấy một số đội mới tham gia các cuộc đua. Sau những động thái gần đây của đội Hitech GP, người hâm mộ có thể nhìn thấy họ trên đường đua cùng với Audi, Ford và Honda.

ĐỌC C: NG: El Wey nghĩa là gì trong tiếng Anh khi con trai của Phil Foden, Ronnie Foden lan truyền trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *