Vitor Roque Barcelona lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha

BÓNG ĐÁ

Barcelona đã ký hợp đồng với một cầu thủ người Brazil mới tên là Vitor Roque, người sẽ gia nhập câu lạc bộ vào mùa giải tới, hãy xem tiểu sử tóm tắt, tuổi, chiều cao, chi tiết hợp đồng, giá chuyển nhượng của anh ấy, v.v.

Giám đốc bóng đá sắp tới Deco đã có được bản hợp đồng mới đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ dưới dạng tiền đạo Vitor Roque của Athletico Paranaense.

Vitor Roque Barcelona mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bố, chức vụ

Kiến thức của Deco về thị trường Brazil và mối quan hệ của anh ấy với người đại diện của Vitor, André Cury, là công cụ đảm bảo việc chuyển đến Catalonia của chàng trai 18 tuổi.

Sau khi ban đầu gắn bó với số 39, Roque chuyển sang số 27 trước khi cuối cùng trở thành số 9 cao cấp lần đầu tiên ở mùa giải trước nhưng số áo Barcelona của anh ấy hiện chưa được xác định.

QUẢNG CÁO

Barcelona chưa chính thức ký hợp đồng với Vitor Roque do vấn đề tiền lương

Dù cả hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục chuyển nhượng nhưng Barça vẫn chưa thể chính thức chuyển nhượng. Điều này là do, họ vẫn cần giảm hóa đơn tiền lương đủ để thanh thiếu niên đăng ký. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho câu lạc bộ vì họ hiện đang ở trong tình trạng khó khăn về tài chính. Để mang về những người chơi mới, họ phải loại bỏ ít nhất ba người chơi nữa.

Chi tiết hợp đồng và giá chuyển nhượng của Vitor Roque

Barcelona đã ký hợp đồng 5 năm với Victor Roque. Nhà vô địch LaLiga sẽ trả một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ khoảng 40 triệu euro (khoảng 43,2 triệu đô la) trong ba đợt nhưng mức lương của anh ấy ở câu lạc bộ vẫn chưa được biết.

Tiểu sử tóm tắt của Vitor Roque

Vitor Hugo Roque Ferreira là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brasil sinh ngày 28 tháng 2 năm 2005 tại Timóteo, Bang Minas Gerais, Brasil. Cậu thiếu niên hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Athletico Paranaense và đội tuyển quốc gia Brazil. Sau thỏa thuận mới với Barcelona, ​​​​giờ đây anh ấy sẽ gia nhập câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2024.

Tuổi và chiều cao

Vitor năm nay 18 tuổi, cao 1m74 và nặng khoảng 78kg.

Cha của cầu thủ là Juvenal Ferreira.

QUẢNG CÁO

Lối chơi của Vitor Roque

Cầu thủ 18 tuổi người Brazil chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo cắm và có thể được coi là sự thay thế lâu dài cho Robert Lewandowski. Tuy nhiên, Vitor khá đa năng và anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí tấn công rộng. Roque gần đây đã có trận ra mắt quốc tế đầy đủ cho Brazil vào tháng 3 đầu năm nay. Cậu thiếu niên đang lên được biết đến với bản năng ghi bàn cũng như khả năng xử lý bóng. Barcelona hy vọng việc anh đến câu lạc bộ sẽ giúp hồi sinh hàng công của Xavi Hernández.

Một mục tiêu chuyển nhượng khác của Barcelona

Sự xuất hiện của Vito đóng lại khả năng trở lại của cựu ngôi sao Barca, Pierre Emerick Aubameyang. Xavi vẫn còn hai thành phần quan trọng cần tăng cường trước chiến dịch 2023/24. Cho đến nay, ưu tiên của Barcelona là ký hợp đồng với hai tiền vệ, một hậu vệ và một tiền đạo.

CŨNG ĐỌC: Viên ngọc vĩnh cửu của môn cricket: Những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *