Virat thừa nhận việc phá kỷ lục của Tendulkar sẽ là khoảnh khắc xúc động đối với anh

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 11 tháng 5 Biểu tượng cricket Virat Kohli thừa nhận rằng việc phá kỷ lục 49 thế kỷ ODI của Sachin Tendulkar sẽ là một khoảnh khắc xúc động đối với anh.

Kohli, người kém ba lần so với kỷ lục của Tendulkar trong hầu hết các thế kỷ ODI trên thế giới, khi được hỏi về suy nghĩ của mình khi đạt được kỳ tích, đã nhanh chóng nói: “Đó sẽ là một khoảnh khắc rất xúc động đối với tôi.”

“Thể thao dạy cho bạn một số giá trị sống, kỷ luật và kế hoạch. Nó mở ra khía cạnh của bạn, khiến bạn trở thành một người làm việc hiệu quả. Bất kể bạn làm nghề gì, giá trị của việc chơi thể thao là rất lớn. Đừng bắt chúng (học sinh) chỉ chơi thể thao, hãy dạy chúng. Điều quan trọng là dạy cho họ những chi tiết nhỏ về ý nghĩa của việc chơi thể thao,” Kohli nói thêm, nhớ lại một sự cố khiến anh ấy hết căng thẳng khi hiệu phó trường khuyên anh ấy nên theo môn cricket một cách tôn giáo.

Trong khi đội trưởng đội bóng đá Ấn Độ Sunil Chhetri tiết lộ lý do tại sao anh ấy nghĩ đến việc từ bỏ bóng đá ở tuổi 17 khi loạt phim tài liệu ‘PUMA’s Let There Be Sport’ trình bày những câu chuyện chưa từng được nghe về các huyền thoại thể thao hàng đầu của Ấn Độ.

QUẢNG CÁO

Với Kohli, Yuvraj Singh, MC Mary Kom, Chhetri, Harmanpreet Kaur và vận động viên đồng nghiệp Avani Lekhara, loạt phim tài liệu gồm sáu phần đi sâu vào hành trình của sáu vận động viên vĩ đại, đồng thời giới thiệu vai trò và tác động của thể thao và thể dục. trong đời họ.

Harmanpreet cũng chia sẻ một sự cố khi cô ấy thuyết phục các nữ sinh trong trường của mình thành lập một đội cricket. “Tôi là cô gái duy nhất chơi cricket ở trường. Vì vậy, tôi đến từng lớp hỏi các cô gái xem họ có chơi cricket không để tôi chơi cùng. Kinh nghiệm đó đã dạy tôi rất nhiều. Harmanpreet nói: Thể thao dạy bạn cách xử lý trách nhiệm và khiến bạn trở nên độc lập.

Trong một tập phim, người ta thấy ngôi sao bóng đá Chhetri nhớ lại khoảng thời gian anh cảm thấy muốn rời cuộc chơi.

“Tôi vẫn nhớ chúng tôi đã thua một trận tồi tệ (khi còn chơi cho Mohun Bagan), chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích. Tôi đã gọi cho bố tôi nói rằng điều này không dành cho tôi. Khi đó tôi 17 tuổi. Chúng tôi đã chơi ở Delhi nhưng chưa bao giờ có sự điên rồ như vậy và khi điều đó xảy ra, tôi đã khóc trong phòng tắm và tôi nghĩ mình sẽ không thể làm được (chơi ở cấp độ đó). Tôi đã rất sợ hãi,” Chhetri nhớ lại.

“Nhưng bây giờ nhìn lại, thật biết ơn vì điều đó đã xảy ra vào thời điểm đó vì bạn hiểu rằng đây là (thể thao) nghiêm trọng và những sự cố như thế trong thể thao là lý do tại sao bạn phải khiêm tốn,” anh nói thêm.

Sê-ri tài liệu cũng có cảnh Yuvraj nói về cách đội trẻ Ấn Độ thúc đẩy cuộc cạnh tranh Ấn-Úc với môn cricket không sợ hãi vào năm 2007. Mary Kom và Avani cũng chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn về hành trình của họ, nhấn mạnh sự cần thiết phải mang lại cho môn thể thao này sự nổi bật và khuyến khích người Ấn Độ hơn tham gia các hoạt động thể thao.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *