Vinicius Jr. tôn giáo, quốc tịch và sắc tộc

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đức tin, tôn giáo và sắc tộc của Vinicius Jr. Tìm hiểu xem thanh niên Brazil theo đạo Hồi hay đạo Thiên chúa

Để ủng hộ cầu thủ bóng đá Vinicius Jr. sau khi tiền đạo người Brazil trở thành mục tiêu của hành vi phân biệt chủng tộc trong một trận đấu của câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, đèn trên bức tượng Chúa Cứu thế nổi tiếng của Rio de Janeiro đã bị tắt trong một giờ vào đêm thứ Hai.

Bức tượng này đã trở thành biểu tượng của cả thành phố và toàn bộ đất nước Brazil.

Tôn giáo, quốc tịch và dân tộc của Vinicius Jr là gì

Sau một ngày mà chính phủ Brazil và cộng đồng bóng đá thống nhất lên án các biểu tượng phân biệt chủng tộc hét vào mặt các cầu thủ Real Madrid vào Chủ nhật trong một trận đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha, đèn đã tắt lúc sáu giờ địa phương.

Vincius José Paixo de Oliveira Junior, được biết đến với cái tên Vini Jr. hay Vini, là một cầu thủ bóng đá người Brasil thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Real Madrid và Đội tuyển Quốc gia Brasil. Tốc độ đáng kinh ngạc, kỹ năng rê bóng đáng kinh ngạc và khả năng kiến ​​tạo của anh ấy đã giúp anh ấy được công nhận là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Vinicius Jose bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Flamengo và sau đó, ở tuổi 18, đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó dành cho cầu thủ dưới 18 tuổi khi chuyển đến Real Madrid. Anh ấy hiện đã phát triển thành một cầu thủ quan trọng của Real Madrid, góp phần vào thành công của họ trong giai đoạn 2021–2022, bao gồm cả việc giúp họ vô địch La Liga và ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2022.

Vinicius Jr theo đạo Hồi hay Thiên chúa giáo? tôn giáo

Vinicius, cầu thủ tài năng của Real Madrid, được cho là người theo đạo Thiên Chúa. Mặc dù không có xác nhận chính thức có thể truy cập công khai về tôn giáo của anh ấy, nhưng nhiều nguồn cho biết anh ấy là một Cơ đốc nhân.

QUẢNG CÁO

Dù tôn giáo của mỗi người vẫn là sự lựa chọn của chính họ, nhưng điều đáng chú ý là Vinicius Jr. thường gắn liền với Kitô giáo.

Năm 2006, Vinicius Jr. đến với bóng đá sau khi cha anh đưa anh đến thăm văn phòng chi nhánh của Flamengo ở Mutua, Sao Goncalo, nơi anh sinh ra và lớn lên. Ở tuổi 16, anh ra mắt đội một Flamengo vào năm 2017. Không lâu sau, Real Madrid từ La Liga đã ký hợp đồng với anh sau khi tài năng của anh lọt vào mắt xanh của nhiều người.

Dân tộc và nguồn gốc của Vinicius Jr

Cha mẹ của Vinicius Jr., người gốc Phi giống như nhiều cầu thủ khác của đội tuyển quốc gia Brazil, đã di cư đến Brazil để tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

Vinixius Jr. đến từ Brazil và đến từ Brazil. Vì vậy, Goncalo tượng trưng cho truyền thống bóng đá sôi động của quê hương Brazil, nơi anh đến. Nền tảng dân tộc của anh hòa nhập vào xã hội đa văn hóa và đa sắc tộc của Brazil, nơi bao gồm những người có nguồn gốc khác nhau.

Theo các báo cáo, Vinicius Jose Paixao de Oliveira, cha của Vinicius Jr., đã vượt hơn 400 km đến Sao Paulo để tìm việc làm. Đồng thời, mẹ anh ở Sao Goncalo chăm sóc con cái của họ.

Anh ấy rất tự hào về di sản, gia đình và bạn bè của mình. Vinixius Jr. nhận thức được những thách thức đặt ra khi lớn lên trong một cộng đồng với nhiều vấn đề kinh tế xã hội khác nhau.

Giá trị ròng của Vinicius Jr

Vinicius kiếm được 270.000 euro mỗi tuần, khiến cậu trở thành một trong những đứa trẻ được trả lương cao nhất thế giới.

QUẢNG CÁO

Đánh giá mới nhất về giá trị tài sản ròng của Vinicius Junior là 20 triệu USD. Vào tháng 9 năm 2022, giá trị thị trường chuyển nhượng cao nhất của anh ấy là 120 triệu euro.

Câu lạc bộ nổi tiếng của Tây Ban Nha, Real Madrid đã trả cho đội bóng Brazil Flamengo 45 triệu euro vào năm 2017 để có được Vinicius Junior. Anh ấy đã đồng ý với một hợp đồng lớn có thời hạn 5 năm với giá 13 triệu euro mỗi năm.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *