Vikram Partap Singh ký hợp đồng gia hạn 3 năm với Mumbai City FC

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 7 tháng 6 Mumbai City FC hôm thứ Tư thông báo rằng Vikram Partap Singh đã ký hợp đồng gia hạn ba năm, giữ anh ấy ở lại với Islanders cho đến tháng 5 năm 2026.

Tiền đạo 21 tuổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch vô địch ISL League rất thành công của Mumbai City mùa trước khi anh khẳng định mình là một thành viên cốt lõi trong đội của Des Buckingham.

Có thể chơi ở cánh và tiền vệ trên hàng công, Vikram đã ghi 5 bàn trong chiến dịch 2022-23, bao gồm cả bàn thắng muộn quan trọng trước Jamshedpur FC trong giải đấu trước khi ghi bàn vào lưới đối thủ một lần nữa ở Vòng loại trực tiếp Câu lạc bộ.

“Tôi rất háo hức được tiếp tục hành trình của mình với Mumbai City. Trong ba năm qua, tôi đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ bóng đá, học được nhiều bài học cuộc sống quý giá và khi còn là một cầu thủ trẻ, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Tôi đã có vinh dự được làm việc dưới quyền của một người như Des Buckingham và cũng là sự hỗ trợ của một số cầu thủ giỏi nhất trong nước,” Vikram nói trong một tuyên bố truyền thông.

“Tôi vẫn còn nhiều điều phải học, nhiều điều phải chứng minh và cam kết thêm 3 năm nữa ở Mumbai City là một quyết định dễ dàng đối với tôi và gia đình. Tôi muốn tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn cho đội bóng của mình và quan trọng hơn là giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cho Câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi,” anh nói thêm.

Sinh ra ở Chandigarh, Vikram bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi khi còn là một cầu thủ trẻ tại Học viện bóng đá Chandigarh trước khi chuyển sang bóng đá cấp cao vào năm 2018, chơi cho và cũng là đội trưởng của Indian Arrows.

QUẢNG CÁO

Anh ấy nổi tiếng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của đất nước với con mắt ghi bàn nhạy bén khi ghi 5 bàn sau 27 trận cho Indian Arrows trong hai mùa giải. Thành tích của anh ấy ở I-League đã được chú ý khi Vikram chuyển đến Mumbai City FC trước mùa giải 2020-21 khi mới 18 tuổi.

Vikram đã tạo nên làn sóng ở các cấp độ U-16, U-17 và U-20 cho đội tuyển quốc gia Ấn Độ, đóng vai trò quan trọng trong màn trình diễn ấn tượng của Ấn Độ tại Giải vô địch AFC U-16 2018. Cầu thủ 21 tuổi này đã được gọi lên đến đội cấp cao nhưng vẫn chưa có trận ra mắt quốc tế.

“Việc đảm bảo cho Vikram thi đấu thêm ba mùa giải nữa là điều thú vị đối với câu lạc bộ và tiếp tục một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển những cầu thủ trẻ Ấn Độ giỏi nhất. Des Buckingham, huấn luyện viên trưởng của Mumbai City FC, cho biết khả năng học hỏi và hiểu biết mà Vikram đã thể hiện trong hai mùa giải vừa qua kết hợp với tác động mà anh ấy thể hiện trong trận đấu là một triển vọng thú vị cho tất cả những người tham gia.

“Tôi rất vui khi tiếp tục có khả năng huấn luyện một cầu thủ năng động, người chắc chắn sẽ là một phần quan trọng trong đội của chúng tôi trong thời gian ngắn và bây giờ,” anh ấy nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *