Video vụ tai nạn đầy đủ của Nelson Piquet Jr Singapore GP 2008 được lan truyền trên Twitter

Formula 1

Nelson Piquet Jr, Người thực thi ‘Crashgate’ năm 2008, bị cáo buộc đã dàn dựng vụ tai nạn GP Singapore gây tranh cãi trong đoạn phim chưa từng thấy về vụ tai nạn F1, xem video

‘Crashgate’ cuối cùng đã đưa Công thức 1 trở lại tâm điểm sau 16 năm đáng kinh ngạc, nhờ cựu tay đua Ferrari Felipe Massa, và thực sự đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong nhiều tháng.

Nelson Piquet Jr. Video toàn bộ vụ tai nạn ở Singapore GP 2008 đã lan truyền trên Twitter

Chiến thắng của Lewis Hamilton ở giải vô địch thế giới năm 2008 được cho là không công bằng khi tay vợt người Brazil dùng “Crashgate” làm đòn bẩy. Nhà vô địch thế giới bảy lần có vẻ không khó chịu vì cuộc nói chuyện đang diễn ra, nhưng Massa cũng không cho biết rằng anh ấy sẽ rút lui.

QUẢNG CÁO

Đây là một điều rất thú vị vừa xuất hiện trên mạng xã hội giữa lúc đang tranh chấp pháp lý gay gắt giữa cựu tay đua Williams và quyết định của FIA. Clip của Nelson Piquet Jr. điều chưa từng thấy trước đây đã được hiển thị trên X.

Điều kỳ lạ là đoạn video, có thể dễ dàng là bằng chứng cho thấy hành vi sai trái tiềm tàng của Renault, lại chưa bao giờ thực sự được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Đoạn video dường như được quay trong một vòng đua đội hình khi Piquet được cho là đang đẩy chiếc Renault của mình đến giới hạn hoặc có thể, chỉ có thể, đang thực hành cú va chạm của mình. Xung quanh lối ra của góc trái, cầu thủ người Brazil đạp mạnh, xoay chiếc Renault của mình và suýt tông vào hàng rào. Tuy nhiên, Piquet đã cố gắng giữ an toàn cho chiếc xe của mình và tiếp tục vòng đua.

Felipe Massa muốn có sự hỗ trợ của Lewis Hamilton trong cuộc tranh cãi về chức vô địch Công thức Một năm 2008

Điều thú vị là đội ngũ pháp lý của Massa đã chính thức yêu cầu sự giúp đỡ của Hamilton trong việc giúp đối thủ cũ của anh giành chức vô địch thế giới năm 2008. Tuyên bố có đoạn:

Anh ấy (Lewis Hamilton) là một đại sứ quan trọng của môn thể thao này và luôn bảo vệ tính trung thực của môn thể thao này. Anh ấy là một công dân danh dự của Brazil và rất được người dân Brazil yêu mến, vì vậy tôi hy vọng anh ấy sẽ ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không có gì chống lại Hamilton.”

QUẢNG CÁO

Hamilton đã quyết định không hỗ trợ Massa bất chấp yêu cầu của luật sư. Tất nhiên, người Anh không có lý do gì để bào chữa. Sau khi phải chịu áp lực không ngừng nghỉ của Massa suốt mùa giải, Hamilton cảm thấy chiến thắng năm 2008 là xứng đáng. Nhưng câu chuyện có nhiều hơn một mặt.

FIA đã điều tra tình hình năm 2008, đánh giá mọi tác động mà “Crashgate” có thể gây ra đối với các đội khác. Kết quả của cuộc điều tra này là điều đảm bảo Singapore Grand Prix diễn ra đúng tiến độ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *