Video và hình ảnh của trọng tài Jordan Silva Arbitro lan truyền trên Twitter và Reddit

BÓNG ĐÁ

Trọng tài bóng đá người Brazil Jordan Silva Arbitro trở nên nổi tiếng nhờ sự cố kinh hoàng xảy ra vào ngày 30 tháng 6 năm 2013, khi ông đang giám sát một trận bóng đá bằng video lan truyền của mình.

Jordan Silva qua đời ở tuổi 20.

Thật không may, Silva cũng qua đời ở tuổi 20. Tại Pio XII, vào những ngày nhất định, Maranho làm trọng tài cho một trận đấu giữa hai đội. Cầu thủ 30 tuổi Josemir Santos Abreu đã bị trọng tài Silva rút thẻ đỏ vào giữa trận, nhưng anh ta không chịu rời sân mà thay vào đó đã có hành vi xô xát với ông ta. Mọi thứ trở nên ảm đạm khi biết rằng họ đã chết. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài báo để biết thêm về sự cố khủng khiếp này.

Video và hình ảnh của trọng tài bóng đá Jordan Silva Arbitro đã lan truyền trên Twitter và Reddit

Jordan Silva Arbitro là chủ đề của nhiều video và ảnh lan truyền trên Twitter và các trang mạng xã hội khác. Những bức ảnh liên quan đến vụ việc năm 2013 khi Arbitro bị sát hại dã man sau khi đâm một cầu thủ trên sân trong một cuộc tranh cãi nảy lửa.

QUẢNG CÁO

Video chính thức ban đầu trở nên phổ biến trên Reddit, nhưng gần đây người dùng cũng bắt đầu tìm thấy hình ảnh và trích dẫn trên Twitter. Đoạn phim và hình ảnh về vị trọng tài rất bạo lực, cho thấy cơ thể với những vết thương nghiêm trọng của Silva đã khiến mọi người bị sốc.

Tại sao Silva bị giết?

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2013, Jordan Silva điều hành trận đấu tại Pio XII, Maranho. Josemir Santos Abreu sau đó bị rút khỏi sân sau khi nhận thẻ đỏ. Mặc dù vậy, Abreu vẫn ở trên sân và giao chiến với Silva. Abreu được cho là đã đấm Silva. Đáp lại cú đấm, Silva sau đó rút trong túi ra một con dao găm và đâm vào ngực đối thủ. Silva bị cáo buộc đâm vận động viên hai lần. Sau đó, Abreu được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện nhưng đã chết tại đó.

Mặt khác, gia đình và bạn bè của Abreu vào thời điểm đó đã rất tức giận và phát điên khi biết tin anh qua đời. Họ đến sân chơi và ném đá Silva. Sau khi chặt chân Silva, gia đình nạn nhân và những người thân khác đã chặt đầu anh ta rồi treo lên một cây giáo ở giữa sân bóng.

QUẢNG CÁO

Bởi chưa từng xảy ra trong lịch sử môn thể thao này, khi thông tin về cái chết của một trọng tài và một cầu thủ bóng đá lan truyền trên mạng đã gây chấn động cả thế giới. Thảm kịch kinh hoàng xảy ra trước thềm World Cup 2014 khiến nhiều người lo lắng cho sự an toàn của mình. Luiz Moraes de Souza bị bắt và giam giữ vì tội giết hại dã man Silva. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm anh trai của Abreu và hai người khác.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *