Video và hình ảnh của cầu thủ bóng đá Hàn Quốc Hwang Ui Jo đã lan truyền trên Twitter và Reddit

BÓNG ĐÁ

Trong một tuyên bố viết tay, cầu thủ bóng đá 30 tuổi Hwang Ui Jo phủ nhận việc quay video

Hwang có phải là nạn nhân của P*rn’s Revenge?

Hwang Ui Jo, một thành viên của Seoul FC và đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, đã gặp rắc rối khi video của anh bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Vụ việc về cầu thủ bóng đá đến từ Seoul hiện đang được chú ý nhiều hơn vì một số bộ phim trên internet liên quan đến Hwang. Người chơi trước đây đã tuyên bố rằng anh ta là đối tượng của “Revenge P*rn”, trong đó tài liệu được phân phối dưới dạng hoàn vốn sau khi mối quan hệ kết thúc.

Video và hình ảnh của cầu thủ bóng đá Hàn Quốc Hwang Ui Jo với bạn gái cũ của anh ấy đã lan truyền trên Twitter và Reddit

Đáng chú ý, một tin nhắn đã được tải lên vào Chủ nhật tuần trước trên Instagram bởi một người lạ mặt chỉ trích người chơi vì đã ghi lại cảnh quay và lưu nó vào điện thoại của anh ta. Người dùng tự nhận mình là người đã gặp Hwang trước đây và tuyên bố rằng anh ta đã đính hôn với mọi người như thể anh ta đang hẹn hò với họ nhưng không thể thiết lập bất kỳ mối quan hệ nào vì anh ta lại phải ra nước ngoài. “Nhiều phụ nữ đã trải qua tình trạng tương tự, và có nhiều người nổi tiếng trong số họ,” cô tiếp tục.

QUẢNG CÁO

“Tôi không chắc sẽ có bao nhiêu nạn nhân vì anh ấy đang xem xét tất cả những người có ảnh hưởng, những người không phải là người nổi tiếng và những người nổi tiếng cùng một lúc.”

Người chơi đã phủ nhận tất cả các cáo buộc

UJ Sports, công ty quản lý của cầu thủ bóng đá, đã bác bỏ những cáo buộc liên quan đến cuộc sống cá nhân của anh ấy vào ngày 25 tháng Sáu. Tuyên bố của công ty quản lý cũng yêu cầu điều tra hình sự đối với người tung tin đồn vô căn cứ. Ngoài ra, doanh nghiệp nói rõ rằng bất kỳ thông tin nào được phổ biến trực tuyến đều là bịa đặt hoàn toàn.

Cầu thủ bóng đá 30 tuổi cũng phủ nhận việc làm một bộ phim như vậy trong một tuyên bố viết tay được công bố. Thông qua văn phòng luật của Jeongsol, cầu thủ bóng đá Hàn Quốc đã công khai tuyên bố này. Bình luận khiến nhiều người lo lắng được dịch là “Tôi không phạm tội gì. Tôi không biết ai đã gửi tin nhắn, nhưng ai đó đã đe dọa tôi bằng cách chế giễu tôi và sử dụng các đoạn phim từ cuộc đời tôi.

QUẢNG CÁO

Đáng chú ý, người phát tán hình ảnh của Hwang đã xóa tweet đầu tiên, nhưng hình ảnh và video đã nhanh chóng lan truyền và hiện đang được rao bán với giá 2.000 và 3.000 KRW (1,53 USD và 2,29 USD) mỗi bức.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *