Video và hình ảnh của các fan nữ Cape Verde AFCON 2024 đang lan truyền trên Twitter/X và Instagram

BÓNG ĐÁ

Fan nữ xinh đẹp của Cape Verde đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ Bafana Bafana, những người đang kêu gọi người thay thế Mama Joy sau AFCON

Sự chú ý trên mạng xã hội đổ dồn vào đội tuyển nữ Cape Verde sau trận thua của đội họ trước Bafana Bafana vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 2. Người hâm mộ đề nghị thay Mama Joy bằng một phụ nữ Cape Verde xinh đẹp hoặc một phụ nữ Nam Phi nóng bỏng.

Video và hình ảnh về những người hâm mộ bóng đá nữ Cape Verde AFCON 2024 đang lan truyền trên Twitter/X và Instagram

Trong suốt trận đấu, những người quay phim thường xuyên chiếu phản ứng của các nữ cổ động viên Cape Verde, thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều người, trong đó có nhân vật phát thanh 947 @moflavadj, người đã nói: “Cape Verde đang giết chết chúng tôi…với những phụ nữ xinh đẹp.”

Một số người hâm mộ Bafana Bafana đặt câu hỏi về vai trò của Mama Joy trong việc bảo vệ họ trước sức hấp dẫn của Cape Verde, trong khi những người khác bảo vệ cô ấy, nhấn mạnh những phẩm chất của cô ấy, bao gồm cả những lời cầu nguyện của cô ấy để giữ cho đội tập trung.

Quảng cáo

Mama Joy trở thành người hâm mộ tận tâm nhất

Các báo cáo chỉ ra rằng Joy ‘Mama Joy’ Chauke bắt đầu sự nghiệp làm khán giả của mình hơn 30 năm trước, trở thành người hâm mộ thể thao tận tâm và nổi tiếng nhất Nam Phi.

@PrinceLamix thừa nhận vẻ đẹp của phụ nữ Cape Verde, trong khi những người khác bày tỏ mong muốn được góp mặt trong đội sút luân lưu của Cape Verde. @ NontsiMe1 công bố Hội nghị nam giới thường niên tại Cape Verde bắt đầu từ ngày 10 tháng 2ĐẾN đến ngày 16ĐẾN2024, cho thấy hoa hậu nước này đóng vai trò trong quyết định này.

Trong một tin tức khác, Mama Joy, còn được gọi là Joy Chauke, một người đam mê thể thao chuyên nghiệp, đã trở thành một nhân vật được yêu mến nhưng lại gây tranh cãi trong làng thể thao Nam Phi.

Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích vì nhận tiền và lợi ích để hỗ trợ đội thể thao nước nhà, Mama Joy vẫn là một người hâm mộ tận tâm, treo cờ Nam Phi trên khắp thế giới.

Quảng cáo

Mama Joy giành được danh hiệu ‘Người hâm mộ trận đấu’

Trong AFCON, sự ủng hộ mạnh mẽ của Mama Joy dành cho Bafana Bafana đã mang lại cho cô danh hiệu “Người hâm mộ trận đấu”. Mặc dù trước đây anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì chấp nhận thanh toán để hỗ trợ Springboks ở Giải bóng bầu dục thế giới 2023, anh ấy vẫn tiếp tục đi du lịch và đại diện cho đất nước.

Trong khi một số người đặt câu hỏi về việc sử dụng thuế tiểu bang cho chuyến đi của cô, những người khác lại ca ngợi sự cống hiến của Mama Joy và ăn mừng chiến thắng gần đây của cô với tư cách là Người hâm mộ trận đấu trong trận đấu AFCON giữa Maroc và Nam Phi.

Bất chấp sự khác biệt, Mama Joy bày tỏ lòng biết ơn của mình, gắn thẻ Tổng thống Ramaphosa, Bộ trưởng Zizi Kodwa và Bafana Bafana trong lời cảm ơn của mình.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Sự thay thế Mercedes của Lewis Hamilton và những dự đoán, dự đoán về tay đua mới tiếp theo của F1 2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *