Video Snapchat của Moriah Mills và Zion Williamson có lan truyền trên Twitter không

NBA

Trong một loạt các tweet, ngôi sao điện ảnh Moriah Mills đã tiết lộ mối quan hệ bị cáo buộc với cầu thủ NBA Zion Williamson trong một video lan truyền.

Các cáo buộc của cô ấy không chỉ mở rộng đến mối quan hệ của họ mà còn bao gồm các cáo buộc rằng Williamson chịu trách nhiệm về việc xóa tài khoản Snapchat của cô ấy.

Twitter phẫn nộ của Moriah Mills chống lại ngôi sao NBA Zion Williamson

Mills đã nói rất nhiều điều không hay về cầu thủ của New Orleans Pelicans, người đã nói với mọi người về mối quan hệ nên như thế nào. Giữa những lời buộc tội này, anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình về những gì anh ấy nói là cuộc nói chuyện của họ, mà anh ấy nói đã chứng minh cho tuyên bố của mình.

Có phải video Snapchat của Moriah Mills và Zion Williamson đã lan truyền trên Twitter giữa những cáo buộc gian lận

Mặc dù đã có tin đồn trên Twitter và Reddit về việc Williamson và Mills có mặt trong video Snapchat, nhưng không có bằng chứng nào chứng minh cho những tuyên bố này. Tuy nhiên, tweet của Mills đã gây ồn ào trong thế giới truyền thông xã hội.

QUẢNG CÁO

Ngôi sao NBA Zion Williamson bị buộc tội sddiction

Một dòng tweet gây bức xúc của Mills cáo buộc Williamson mắc chứng ‘nghiện s*x’. Mills đưa ra cáo buộc rằng cầu thủ bóng rổ đã tỏ ý sàm sỡ. Anh ấy trích dẫn sự ngưỡng mộ rõ ràng của Williamson đối với sự độc lập và thành công của cô ấy, đồng thời cáo buộc cô ấy có ‘vấn đề nghiêm trọng’ và cần ‘cai nghiện tình dục’.

Mối tình tay ba của Zion Williamson

Tất cả điều này đã trở thành sự thật sau một video tiết lộ giới tính của em bé được đăng bởi Zion Williamson và bạn gái của anh ấy, Ahkeema. Ngay sau khi Ahkeema bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích về đứa con gái sắp chào đời của họ trên Instagram, Mills đã công khai chuyện tình cảm của cô với Williamson.

Ahkeema dường như gián tiếp đáp lại những lời buộc tội của Mills, tweet một cách tinh tế, “Những cái gai hạnh phúc không ghét và những cái cuốc ghét không hạnh phúc.” Trong một sự trở lại rõ ràng, Mills đáp lại: “Bạn không ở đẳng cấp của tôi, tôi tin điều đó.”

QUẢNG CÁO

Trận đấu đỉnh cao này giữa một cầu thủ NBA nổi tiếng và một ngôi sao điện ảnh khiến mọi người bàn tán và suy đoán trên mạng xã hội. Mặc dù chúng tôi không biết liệu những cáo buộc này có đúng hay không, nhưng tác động đã được cảm nhận trong cơ sở người hâm mộ của họ và hơn thế nữa.

ĐỌC C: NG: Ai là cổ động viên của Man United, James White, người đã chế giễu thảm họa Hillsborough trong trận chung kết FA Cup 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *