Video Cảnh sát Denver Justin Dodge bị xe cứu hỏa cán qua trong cuộc diễu hành vô địch Denver Nuggets đã lan truyền chóng mặt

NBA

Trong khi cố gắng giữ trật tự trong cuộc diễu hành vô địch, cuộc sống của một sĩ quan cảnh sát Denver có thể vừa thay đổi sau khi video Justin Dodge bị xe cứu hỏa đâm lan truyền.

Xem video kinh hoàng dưới đây.

Trong một cuộc tuần hành và biểu tình để kỷ niệm danh hiệu NBA đầu tiên của Denver Nuggets, một chiếc xe cứu hỏa đã làm một cảnh sát bị thương. Tại giao lộ của Đại lộ Tây 13 và Phố Cherokee, là điểm dừng cuối cùng trên tuyến đường diễu hành của chức vô địch, Denver SWAT Sgt. Justin Dodge đã bị một chiếc xe cứu hỏa chở một số người chơi Nugget đâm phải. Anh ta bị thương, và cẳng chân của anh ta bị thương.

Video Cảnh sát Denver Justin Dodge bị xe cứu hỏa cán trong cuộc diễu hành mừng chức vô địch của Denver Nuggets đã lan truyền chóng mặt

Sở cảnh sát Denver đã tweet vào chiều thứ Năm rằng người đàn ông bị thương ở cẳng chân và đang trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định. Theo Sở Cảnh sát Denver, viên cảnh sát đang trong “tình trạng nghiêm trọng và ổn định.” Bây giờ Dodge có thể bị mất chân do vết thương nặng.

QUẢNG CÁO

Jamal Murray và Nikola Jokic của Denver Nuggets đã ở trên xe tải, cùng với Huy chương vô địch của Larry O’Brien. Cảnh sát đã cố gắng bảo vệ những người tham gia sự kiện đã di chuyển trước đầu xe cứu hỏa, nhưng cuối cùng anh ta lại gặp phải điều tồi tệ nhất. Cảnh sát trưởng “buộc phải bước lại gần chiếc xe và chiếc xe cứu hỏa bắt đầu cán qua phía sau chân trái của anh ta, khiến anh ta bị kẹt dưới gầm xe”, Cảnh sát trưởng Denver Ron Thomas nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo. Chúng tôi gửi lời cầu nguyện cho sự hồi phục của sĩ quan.

Vợ Nikola Jokic bị lon bia đập vào mặt.

Natalija Jokic đã chi rất nhiều tiền để tham gia cuộc diễu hành hôm thứ Năm để vinh danh chức vô địch của Denver Nuggets. Denver Nuggets đang vui vẻ khi hành quân để giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA. Tuy nhiên, một chiếc bia rơi đã khiến vợ của Nikola Jokic bị thương trong cuộc diễu hành.

Rõ ràng, Natalija Jokic đã bị một chai bia từ đám đông ném vào mặt. Anh ấy nhanh chóng được phục vụ bởi Nikola Jokic ở phía sau. Rõ ràng, không có ý định xấu đằng sau chiếc lon bay vì việc ném bia vào người chơi trong các cuộc diễu hành mừng chiến thắng ngày càng trở nên phổ biến.

QUẢNG CÁO

Trong ván 5 với Miami Heat, cầu thủ nổi bật Denver Nuggets ghi trung bình 30,2 điểm, 14,0 rebounds, 7,2 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần cản phá trong khi sút xa 58,3% và 42,1% từ cự ly 3 điểm, mang về cho anh danh hiệu MVP không thể bàn cãi. Chiến thắng giúp các cầu thủ ngôi sao hoàn thành chuyến đi lịch sử sau mùa giải của Denver Nuggets.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *