Video ăn mừng quyền anh không mặc áo không bị làm mờ của Daniella Hemsley sau chiến thắng của KingPyn đã lan truyền trên Twitter

QUYỀN ANH

Daniella Hemsley đang gặp rắc rối lớn vì màn ăn mừng chiến thắng quyền anh không mặc áo trong một video trận đấu gần đây đã lan truyền trên Twitter

Đoạn phim WWE có một lễ kỷ niệm tương tự đã được lan truyền trên mạng xã hội kể từ khi video của Hamsley lan truyền trên internet ngay sau đó.

Video ăn mừng quyền anh không mặc áo không bị làm mờ của võ sĩ Daniella Hemsley sau chiến thắng của KingPyn đã lan truyền trên Twitter

Video lấy từ Kỷ nguyên Thái độ vào cuối những năm 1990. Khi sự chú ý của Triple H tập trung vào một người phụ nữ trong số khán giả, cô ấy đang ở trên võ đài và bận rộn ăn mừng thành công của mình. Anh ấy trông rất hào hứng với chiến thắng của The Game và được nhìn thấy đang thực hiện động tác đặc trưng của Triple H. Khi điều này xảy ra, Triple H ngay lập tức yêu cầu anh ấy tạo dáng.

Người phụ nữ đã hết lòng chấp nhận lời đề nghị và tiếp tục thể hiện bản thân trước hàng ngàn người xem tại các đấu trường WWE và trên TV của họ. Triple H đã trải qua cảm giác chiến thắng và bắt đầu ăn mừng trong niềm vui sướng. Những người đàn ông khác trên võ đài và khán giả vỗ tay trong nháy mắt và phát ra một âm thanh bốp về phía người phụ nữ.

Là một thành viên quan trọng của Thế hệ X’s D, việc rời xa anh ấy đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội luôn được WWE truyền cảm hứng. Nếu hành động quyết định được thực hiện vào đúng thời điểm, thì chớp nhoáng hẳn đã không phải là cảnh thường thấy trong đấu trường thể thao.

QUẢNG CÁO

Daniella Hemsley có bị KingPyn cấm đánh không?

Trận đấu gần đây nhất giữa Daniella Hemsley và Aleksandra Daniel diễn ra trong nội dung thi đấu quyền anh Kingpyn. Ngôi sao, người đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí, đã không thể kìm chế được sự phấn khích sau khi ghi được chiến thắng quyền anh đầu tiên của mình và thể hiện bản thân trực tiếp trước ống kính. Sau những lời chỉ trích rộng rãi về động thái này, KingPyn đã đưa ra một tuyên bố sau trận đấu.

Ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi thừa nhận rằng tình huống sau trận đấu vào thứ Bảy có thể đã khiến một số người xem khó chịu, nhưng chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho họ sự kiện quyền anh có ảnh hưởng tốt nhất có thể”. Ban quản lý cũng tiết lộ rằng Daniella đã quyết định nghỉ thi đấu quyền anh và sẽ không thi đấu trong trận Chung kết của giải đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniella Hemsley (@daniella.hemsley)

QUẢNG CÁO

Hemsley tiếp tục bày tỏ sự tiếc nuối với những người theo dõi đã cảm thấy bị xúc phạm bởi phản ứng của anh ấy. Nhưng thiệt hại đã được thực hiện, và sự nghiệp chiến đấu của anh ấy hiện đang gặp rủi ro. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi vì ngôi sao sẽ không trở lại sàn đấu trong một thời gian.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *