Video Amber O’Donnell và Whitney Johns quyết định hôn nhau trước một trận đấu quyền anh đã lan truyền chóng mặt

QUYỀN ANH

Trong một video lan truyền, Amber O’Donnell và Whitney Johns vượt qua ranh giới trong một trận đấu quyền anh, hãy xem video về nụ hôn lan truyền của họ

Võ sĩ Amber O’Donnell và Whitney Johns đã có khoảnh khắc thú vị trong màn đọ dáng khiến khán giả sửng sốt. Mọi thứ trở nên nóng bỏng sau khi Johns trao cho O’Donnell một nụ hôn bất ngờ lên má.

Đoạn video quay cảnh Amber O’Donnell và Whitney Johns quyết định hôn nhau trước một trận đấu quyền anh đã lan truyền trên Twitter

Các võ sĩ O’Donnell và Johns sẽ đụng độ vào tối thứ Bảy trong trận bán kết của cuộc thi Tiền cược cao của Kingpyn Boxing. Họ đã chiến đấu trong nhánh thua. Cả hai người phụ nữ đều thua các trận tứ kết tương ứng vào tháng Tư.

Mô hình cũng được hiển thị trên thẻ chiến thắng. Trong một trận bán kết, Jully Poca sẽ đối đầu với Elle Brooke, trong khi ở trận bán kết còn lại, 6AR6IE6 sẽ đối đầu với Emily Brooke, em gái của Elle.

Trang phục xưng hô được O’Donnell và Johns mặc để cân vào tối thứ Sáu tại 3Arena ở Dublin. Khi Johns cố gắng hôn kẻ thù của mình, O’Donnell đã tóm lấy anh ta và trao cho anh ta một nụ hôn nồng cháy, khiến khán giả bị sốc. Những người tham gia sau đó cười nhạo anh ta.

QUẢNG CÁO

Đây không phải là lần đầu tiên các nữ vận động viên hôn nhau trong một trận đấu. Màn trình diễn được thực hiện bởi các đối thủ MMA Karina Pedro và Denisa Ryndova vào tháng 3 năm 2022 trước trận đấu của họ ở Praha, và đó là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất. Trong một tình tiết khác, Ewa Brodnicka đã trao cho Edith Soledad Matthysse một nụ hôn không mời vào tháng 10/2019. Sau đó, Mathysse đã dùng tay đánh Brodnicka.

Trước cuộc đối đầu, Whitney Johns và Amber O’Donnell dành cho nhau những lời khen ngợi.

Trước trận đấu căng thẳng của họ, cả hai người phụ nữ đã phát biểu trong một cuộc họp báo trước trận đấu. Johns cho biết, sau Gương:

Thất bại của tôi trong trận tứ kết là khó chấp nhận. Tôi nghĩ điều đó thật khiêm tốn nhưng nó cũng đốt cháy ngọn lửa của bạn nếu bạn muốn.”

Nó nói thêm:

Sẽ rất vui, tôi sẽ phải đấm vào mặt và đá vào mông anh ta nhưng tôi yêu anh ta. Tôi đã nghe trong một số cuộc phỏng vấn của anh ấy rằng anh ấy muốn tích cực hơn trong cuộc chiến này, vì vậy tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ làm điều đó. Tôi thích duy trì áp lực và tiếp tục tiến lên, tôi nghĩ chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ ở đó.”

O’Donnell cũng có một bài phát biểu khen ngợi đối thủ của mình:

QUẢNG CÁO

Cũng giống như Whitney, tôi yêu cô ấy! Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay vì sẽ có rất nhiều trái tim ở đó. Cả hai chúng tôi sẽ đưa nhau vượt qua các bước của mình, nhưng tôi không thể thấy một trong hai chúng tôi ngăn cản người kia. Nó sẽ đi đủ năm vòng.”

Cô Danielka, còn được gọi là Aleksandra Ola Daniel, và Daniella Hemsley sẽ đối đầu với nhau trong trận bán kết còn lại của nhánh thua.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *