Victoria Jane Verstappen em gái của Max Verstappen là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, con cái, nghề nghiệp

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về em gái của Max Verstappen, Victoria Jane Verstappen, tuổi, chiều cao và em bé của cô ấy

Max Verstappen có khả năng trở thành một trong những tay đua Công thức 1 thành công nhất sau khi đua với các đối thủ như Lewis Hamilton, Sebastian Vettel và Fernando Alonso, cùng những người khác.

Victoria Jane Verstappen em gái của Max Verstappen là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, trẻ em và nghề nghiệp

Vì cha mẹ của Max là những tay đua xe chuyên nghiệp trong thời kỳ sơ khai, nên đây có lẽ là mục tiêu cuối cùng của gia đình Verstappen. Nhưng liệu Victoria Jane Verstappen, chị gái của cô, có ước mơ nào sánh được không?

Người phụ nữ Hà Lan thường xem Max thi đấu trong các sự kiện Grand Prix từ bên lề, nhưng rõ ràng là cô ấy không quá quan tâm đến việc đảm nhận vai trò làm cha mẹ của mình. Victoria đã chọn một con đường hoàn toàn khác trong ngành thời trang và làm đẹp.

Victoria Jane Verstappen làm gì?

Victoria, xuất thân từ một gia đình đam mê đua xe thể thao, là chủ sở hữu đáng tự hào của công ty kinh doanh quần áo thời trang có tên “Unleash the Lion”, có vẻ như liên quan đến nhiều biệt danh của anh trai cô, Max, bao gồm cả “Sư tử Hà Lan”. Victoria thường xuyên giới thiệu các sản phẩm và thiết kế mới thông qua sự hiện diện trên mạng xã hội cá nhân của mình và hiện đang sử dụng Instagram làm nền tảng chính để tiếp thị thương hiệu.

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng đã sử dụng xe kart để thỉnh thoảng thể hiện kỹ năng đua đường đua của mình. Anh ấy cũng là một tài sản quý giá của Dutch Red Bull. Victoria gần đây đã tham gia một buổi lễ vào tháng 12 năm 2022. Sau khi Max Verstappen, tay đua của Red Bull, giành chức vô địch thế giới năm thứ hai liên tiếp vào đầu tháng đó, người phụ nữ Hà Lan tiếp tục trao giải “Vận động viên xuất sắc nhất” cho anh .

Victoria hiện đang hẹn hò với Tom Heuts, một giáo viên kiêm huấn luyện viên thể hình, đồng thời là một bà mẹ đơn thân của hai đứa con tên Lio và Lukas. Theo báo cáo, cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2018.

Victoria-Jane Verstappen là một Ngôi sao YouTube, sinh ngày 22 tháng 10 năm 1999 tại Hà Lan nhưng chiều cao không được tiết lộ. Cô là một chuyên gia thời trang, sắc đẹp nổi tiếng người Bỉ.

Victoria và Max Verstappen có anh chị em cùng cha khác mẹ không?

Jos Verstappen và Sophie Kumpen, hai cựu tay đua xe hơi, là cha mẹ của Victoria và Max Verstappen. Tuy nhiên, cặp đôi ly hôn vào năm 2008 sau 12 năm chung sống và Jos sau đó quay lại với Kelly van der Waal vào năm 2014. Blue Jaye, đứa con đầu lòng của họ và là em cùng cha khác mẹ đầu tiên của Max, được Kelly sinh ra sau cuộc hôn nhân của họ.

Nhưng cuộc hôn nhân của Jos lại kết thúc bằng ly hôn. Cuối cùng, Sandy Sijtsma trở thành mối tình thứ ba của Jos. Jason Jaxx (2019) và Mila Faye (2020), là anh chị em cùng cha khác mẹ thứ hai và thứ ba của Max và Victoria, được sinh ra bởi cặp đôi này.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Victoria-Jane Verstappen (@victoriaverstappen)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *