Victor Boniface là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, bạn gái, tôn giáo, tiền lương, hợp đồng và chức vụ

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Victor Boniface bao gồm tuổi tác, tôn giáo, sự nghiệp, hồ sơ và nhiều thông tin khác về cầu thủ bóng đá người Nigeria

Với 10 bàn thắng của Victor Boniface, Bayer Leverkusen đã vươn lên dẫn đầu và lập kỷ lục ghi nhiều trận thắng nhất trong mùa giải 2023–24.

Victor Boniface là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, bạn gái, tôn giáo, tiền lương, hợp đồng, số liệu thống kê và chức vụ

Do chấn thương háng, cầu thủ người Nigeria dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài cho đến tháng 4 sau khi giành được 4 giải thưởng Tân binh của năm liên tiếp cho những nỗ lực của mình.

Không có bất kỳ thất bại nào cho đến mùa giải này, Bayer Leverkusen đang đứng đầu Bundesliga. Có sự lạc quan thận trọng rằng Bayern Munich có thể chiến đấu cho danh hiệu mặc dù họ kém 8 điểm khi còn một trận đấu.

Nhưng chấn thương của Victor Boniface, khiến anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng, có thể khiến anh không thể đạt được mục tiêu đó.

Quảng cáo

Victor Boniface là ai?

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria Victor Okoh Boniface sinh ngày 23 tháng 12 năm 2000 tại Akure, bang Ondo, Nigeria. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia Nigeria và đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen. Chàng trai 23 tuổi cao 1,90 m (6 ft 3 in).

Rikke Hermine Jensen là một người mẫu và người có ảnh hưởng người Na Uy, được biết đến là bạn gái của Super Eagles of Nigeria và cầu thủ Victor của Christian Bayer Leverkusen. Mặc dù anh ấy được sinh ra với cha mẹ là người Nigeria theo đạo Thiên chúa nhưng tên của họ vẫn chưa được biết đến.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bundesliga (@bundesliga)

Nhìn lại sự nghiệp của Victor Boniface cho đến nay

Boniface gia nhập Real Sapphire cho Bodø/Glimt vào ngày 4 tháng 3 năm 2019. Có thông tin cho rằng anh ấy có khả năng sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2019 sau khi dính chấn thương dây chằng chỉ hai tuần sau khi gia nhập Glimt.

Quảng cáo

Tại Bỉ, Boniface ký hợp đồng 4 năm với Union Saint-Gilloise vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Cùng với Marcus Rashford, anh được xếp vào danh sách ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu với sáu bàn thắng, trong đó có hai bàn vào lưới Union Berlin ở vòng 16.

Khi hợp đồng hết hạn vào năm 2028, Boniface gia nhập đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen vào ngày 22 tháng 7 năm 2023. Anh được trao chiếc áo số 22. Vào ngày 19 tháng 8, anh bắt đầu trận đấu đầu tiên tại Bundesliga, chiến thắng 3–2 trên sân nhà trước RB Leipzig. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức ở đó, bắt đầu sự nghiệp của mình với câu lạc bộ một cách tích cực và ghi những bàn thắng quan trọng ở Bundesliga.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2023, Boniface có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Nigeria, thay cho Taiwo Awoniyi ở phút thứ 64.

Mức lương của Victor Boniface

Victor Boniface kiếm được khoảng 2,3 triệu USD mỗi năm tại Bayer Leverkusen. Hợp đồng năm 2028 của anh ấy với Bayer Leverkusen được dự đoán sẽ cải thiện tình hình tài chính của anh ấy, với thu nhập dự kiến ​​​​khoảng 11,5 triệu đô la trong tương lai.

Anh ấy có điều khoản giải phóng trong hợp đồng chỉ khoảng 15,5 triệu bảng.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *