Ví KSI so với Joe Fournier, khoản thanh toán, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

QUYỀN ANH

Tìm hiểu ví tiền & khoản thanh toán trong trận đấu giữa KSI và Joe Fournier, khoản thanh toán, người chiến thắng, kết quả thẻ trận đấu đầy đủ, điểm nổi bật và phiếu ghi điểm, kết thúc gây tranh cãi sau khi KSI vô tình dùng cùi chỏ để giành chiến thắng bằng KO

KSI đã đánh bại Joe Fournier bằng loại trực tiếp tại MF & DAZN: X Series 007 ở London. Cựu YouTuber 29 tuổi trở thành võ sĩ chuyên nghiệp đã giành được chiến thắng thứ hai vào năm 2023 sau khi đánh bại FaZe Temper vào tháng Giêng. Khi Fournier đại diện cho thử thách khó khăn nhất của anh ấy, KSI đã bị loại ngay từ tiếng chuông đầu tiên và sử dụng vị trí tích cực.

Ví KSI so với Joe Fournier, khoản thanh toán, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ, điểm nổi bật và phiếu ghi điểm

QUẢNG CÁO

Olajide Olatunji, thường được biết đến với cái tên KSI, sẽ nhận được phần thưởng chiến đấu tối đa là 500 nghìn đô la. Vì anh ấy là người quảng bá thẻ chiến đấu này, anh ấy sẽ kiếm được tới 2 triệu đô la nếu doanh thu trả cho mỗi lượt xem đạt 500.000 vào ngày chiến đấu. Hầu bao dự kiến ​​của Joe Fournier là 350.000 đô la và vì anh ấy đang thi đấu trong một sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn nên thu nhập của anh ấy có thể vượt quá 800.000 đô la.

Bất chấp thành tích hoàn hảo của mình, nhà cựu vô địch hạng nhẹ WBA Quốc tế đã phải chịu thất bại trước vận động viên ăn mặc chéo tại OVO Arena ở London. Trận đấu chỉ kéo dài hai hiệp cho đến khi KSI hạ gục đối thủ của mình bằng một loạt các cú đấm, mặc dù cú hạ gục dường như là do một cú cùi chỏ, mặc dù là vô tình.

Kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

  • KSI đánh bại Joe Fournier: Giành đai MF Cruiserkg của KSI
  • Đặt nó xuống thắng Swarmz: Hạng nhẹ
  • Garam Papi thua Anthony Taylor: hạng tuần dương hạm
  • Tennessee Thresh thua trước Paigey Cakey: Hạng siêu bantam nữ
  • Virut đánh bại DK Money: Cruiserkg
  • bụng nhỏ thắng Lil Kymchii: Hạng siêu bantamweight nữ
  • cánh đánh bại Boogie: Hạng nặng
  • ngô thua Unbaer: hạng trung
  • Louis Nestor đánh bại Callum King: Hạng nặng

KSI so với Joe Fournier: msự kiện atch & phản ứng sau trận đấu

Mặc dù trong điều kiện gây tranh cãi tại OVO Arena, KSI đã cố gắng kéo dài thành tích quyền anh chuyên nghiệp xuất sắc của mình. Cựu vô địch hạng nặng nhẹ quốc tế WBA Joe Fournier là đối thủ của ngôi sao chéo, và KSI ngay lập tức củng cố sự thống trị của mình bằng cách tung mình vào thế bất bại chuyên nghiệp.

QUẢNG CÁO

Sau trận đấu của họ vào đêm thứ Bảy, võ sĩ thua cuộc Joe Fournier bày tỏ mong muốn được tái đấu và tin rằng KSI đã gian lận. Nhiều người, bao gồm cả đối thủ của KSI, Jake Paul, đã khuyến nghị rằng trận đấu nên được coi là không có cuộc thi và KSI bị tước bỏ chiến thắng. Ít nhất, Fournier muốn có một cơ hội khác.

Cũng đọc: UFC Fight Night 200 Lịch thi đấu Hermansson Vs Strickland, Ngày, Giờ, Thẻ trận đấu, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Vé, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *