Ví Josh Taylor so với Teofimo Lopez, xuất chi, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ và các điểm nổi bật

QUYỀN ANH

Sau trận đấu ngoạn mục với Josh Taylor tại Madison Square Garden, Teofimo Lopez đã lên ngôi vô địch hạng siêu nhẹ WBO, tìm hiểu ví tiền thi đấu & tiền thưởng

Bất chấp tình trạng yếu thế trước nhà vô địch bất bại Josh Taylor, Teofimo Lopez đã vượt qua người Scotland để giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí 115-113, 115-113, 117-111 và trở thành nhà vô địch hạng siêu nhẹ mới của WBO.

Josh Taylor so với Teofimo Lopez ví, xuất chi, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ, điểm nổi bật, điểm số

Mức lương cơ bản của Taylor dự kiến ​​là 1,025 triệu đô la, với tổng lợi nhuận có thể là 2,5 triệu đô la nhờ phần lớn doanh thu trả cho mỗi lượt xem của anh ấy. Đối với trận đấu sắp tới với đối thủ nổi tiếng người Scotland, Teofimo Lopez dự kiến ​​sẽ được đảm bảo 1,5 triệu USD. Lopez có khả năng kiếm được khoảng 3 triệu đô la chỉ từ cuộc chiến này nếu anh ta thắng.

QUẢNG CÁO

Teofimo Lopez đủ kiên trì để đánh bại nhà vô địch Josh Taylor, giật lấy đai WBO thế giới và chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của Taylor kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Tại Madison Square Garden, Lopez đã giành chiến thắng quyết định trước Taylor với tỷ số 115-113, 115-113 , 117- 111 khi các trọng tài cảm thấy Lopez đã làm đủ để giành chiến thắng.

Kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

  • Josh Taylor đánh bại Teofimo Lopez: Giành đai siêu nhẹ WBO của Taylor
  • Xander Zayas thắng Ronald Cruz: Siêu hạng hàn
  • Henry LeBron đánh bại Carlos Ramos: Siêu hạng lông
  • Omar Rosario thắng Jan Rivera: Siêu nhẹ

Josh Taylor so với Teofimo Lopez: msự kiện atch & phản ứng sau trận đấu

Taylor đã thống trị hiệp mở màn với một khởi đầu mạnh mẽ, nơi anh ấy có thể thiết lập khoảng cách bằng cách duy trì vị trí trung tâm và sử dụng các cú đánh, nhưng Teofimo dần dần tìm ra cách khai thác điểm yếu của nhà vô địch để bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình. Bất chấp việc gặp bất lợi về chiều cao và tầm với của mình, Teofimo vẫn có thể tạo khoảng trống và tiến lên cho đến khi anh có thể từ chối bất kỳ lựa chọn nào khác của đối thủ.

Teofimo, vừa mới thua George Kambosos và vừa mới đánh nhau với Sandor Martin của Tây Ban Nha, đã có thể đấm và phản đòn để giành chiến thắng rất cần thiết, đưa anh trở lại giải đấu ưu tú. Tuy nhiên, Teofimo giải thích rằng anh ấy sẽ giải quyết một số vấn đề cá nhân trước khi tiết lộ đối thủ nổi tiếng mà anh ấy muốn đối mặt trong tương lai.

QUẢNG CÁO

Cũng đọc: Lịch thi đấu UFC Fight Night 200 Hermansson Vs Strickland, Ngày, Giờ, Thẻ trận đấu, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Vé, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *