Vận động viên quần vợt Kwon Soon-Woo là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, chức vụ, giá trị tài sản ròng

QUẦN VỢT

Kwon Soon Woo bị chỉ trích vì hành vi của mình tại Đại hội thể thao châu Á 2023, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tay vợt cùng với tuổi, chiều cao và bạn gái của anh ấy

Tay vợt nổi tiếng Kwon Soon-woo của Hàn Quốc đã mất bình tĩnh sau trận thua bất ngờ ở vòng hai Đại hội thể thao châu Á 2023 hôm thứ Hai tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Tay vợt Kwon Soon Woo là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, bạn gái, chức vụ, giá trị tài sản ròng

Kwon hiện đang xếp thứ 112 thế giới, cạnh tranh với Samrej Kasidit của Thái Lan, người xếp thứ 636 thế giới. Kasidit vượt qua sự lựa chọn số 1 4 6-3, 5-7, 6-4 để chấm dứt việc theo đuổi huy chương vàng trong trận đấu hiện là nỗi thất vọng lớn nhất của cuộc thi.

Quảng cáo

Kwon tiếp tục đập vợt trên sân khi tiến về băng ghế dự bị sau trận thua. Sau đó, khi Samrej đến bắt tay cô sau trận đấu được coi là một phần quan trọng của một trận đấu quần vợt, cô đã từ chối bắt tay. Người Thái rời Kwon và tỏ lòng kính trọng trước đám đông đang vỗ tay.

Quảng cáo

Cầu thủ người Hàn Quốc đã xin lỗi trong một bức thư hôm thứ Ba vì sự suy sụp đáng kinh ngạc của anh ấy sau trận thua sốc tại Đại hội thể thao châu Á khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội chỉ trích cầu thủ này. Theo Hiệp hội Quần vợt Hàn Quốc, sau đó anh đã đến thăm cơ sở đào tạo của Thái Lan và xin lỗi, hãng tin Yonhap đưa tin. Có vẻ như lời xin lỗi của anh đã được chấp nhận.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 권순우 SoonWoo Kwon (@soonwookwon)

Koon Soon Woo là ai?

Quảng cáo

Tay vợt người Hàn Quốc Kwon Soon-woo sinh ngày 2/12/1997. Thứ hạng cao nhất thế giới của anh theo bảng xếp hạng ATP là số 1. 52. Cầu thủ 25 tuổi cao 1,80 m (5 ft 11 in) hiện đang xếp thứ 112 thế giới.

Kwon đã thi đấu cho Hàn Quốc trong các trận đấu ở Davis Cup. Ban đầu, anh được đề cử vào đội tuyển Davis Cup 2017.

Gia đình Koon Soon Woo

Quảng cáo

Kwon sống ở ngôi làng nhỏ Sangju và tham gia quần vợt khi mới 10 tuổi. Năm 16 tuổi, anh chuyển đến Seoul và học xong trung học ở đó. Cha anh, một vận động viên quần vợt nghiệp dư tên Younghun là người đã giới thiệu Koon đến với môn thể thao này. Mẹ anh tên là Eunmi. Anh chị em của cô là Hakyung (Chị) (Thí sinh hoa hậu), Sookyung (Chị).

Bạn gái của Koon Soon Woo là ai?

Mối quan hệ của Kwon Soon-woo với ca sĩ Yubin được công bố vào tháng 5 năm 2023.

Giá trị ròng của Koon Soon Woo là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng ước tính của Kwon Soon-woo là 3 triệu USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *