Vận động viên quần vợt Clara Burel là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, cha mẹ, bạn trai, chức vụ, giá trị tài sản ròng

QUẦN VỢT

Clara Burel là vận động viên quần vợt người Pháp, xem tuổi, chiều cao và thứ hạng của cô

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Jessica Pegula, hạt giống số 5 của Hoa Kỳ, phải đối mặt với cú sốc bị loại ở vòng hai khỏi Giải Úc mở rộng 2024 vào thứ Năm, sau thất bại set liên tiếp trước tay vợt người Pháp Clara Burel.

Tay vợt người Pháp Clara Burel là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, cha mẹ, bạn trai, chức vụ, giá trị tài sản ròng

Với nỗ lực vượt trội của mình, Burel lần đầu tiên tiến vào vòng 3 trong sự nghiệp Grand Slam. Sự ra đi của Pegula với tư cách hạt giống hàng đầu tạo tiền đề cho cuộc đụng độ toàn Pháp ở vòng tiếp theo giữa Burel và Oceane Dodin.

Bày tỏ niềm vui sau chiến thắng, Burel nói:

Tôi vẫn còn run rẩy.

Anh ấy nói thêm,

Tôi đã rất vui khi trải qua nó.

Kể từ đó, anh ấy trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về anh ấy nhé:

Quảng cáo

Clara Burel là ai?

Clara Burel là vận động viên quần vợt người Pháp. Anh ấy đã gây chú ý khi gần đây anh ấy đã nhường bước gây sốc ở vòng hai từ Giải Úc mở rộng 2024 trước Jessica Pegula.

Anh sinh ngày 24 tháng 3 năm 2001 tại Rennes, Pháp. Mang quốc tịch Pháp, ông hiện cư trú tại Perros-Guirec, Pháp.

Chiều cao của Clara là 1,76 mét hoặc 5 feet, 9 inch. Bây giờ anh ấy 22 tuổi.

Sinh: 24 tháng 3, 2001 (22 tuổi), Rennes, Pháp
Chiều cao: 1,76 m
Số tiền thưởng: 1.731.088 USD

Quảng cáo

Clara Burel; Vị trí hiện tại. 51. Ngày 15 tháng 1 năm 2024. Đĩa đơn tiêu đề. 0

Anh ấy độc thân và chưa kết hôn.

Burel bắt đầu chơi quần vợt từ năm 6 tuổi. Cha mẹ anh, Vincent Burel và Stephanie Burel, đã nuôi dạy anh ở Rennes, Pháp và sau đó họ chuyển đến Angers. Burel là con giữa trong gia đình và anh có một chị gái, Lola Burel và một em gái, Jade Burel.

Sự nghiệp của anh ấy

Sự thăng tiến của Clara Burel trong làng quần vợt thế giới bắt đầu từ khi còn trẻ khi cô giành huy chương đồng nội dung đôi nam nữ tại Thế vận hội trẻ mùa hè và lọt vào chung kết đánh đơn của các giải đấu danh giá trong đó có US Open và Australian Open năm 2018.

Sau khi giành được danh hiệu lớn đầu tiên tại ITF Masters, cô tiếp tục thành công với thứ hạng số 1. 1 thế giới tuổi teen. Sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, Burel đã có trận ra mắt Grand Slam tại Australian Open vào năm 2019 và lọt vào trận chung kết Pro Circuit đầu tiên vào năm 2018. Anh ấy đã đạt được tiến bộ đáng kể vào năm 2020, lọt vào vòng 3 của Pháp mở rộng.

Với chiến thắng tại Ladies Open Lausanne năm 2021, Burel đã có trận ra mắt WTA Tour và lọt vào top 100. Bước đột phá của cô đến vào năm 2022, khi cô lọt vào top 75, vô địch WTA 1000 Miami Open và có màn trình diễn ấn tượng. tại Mỹ mở rộng.

Quảng cáo

Với chiến thắng đầu tiên tại Úc mở rộng và vòng loại WTA 1000 Madrid mở rộng, động lực tiếp tục kéo dài đến năm 2023. Burel đã giành được chiến thắng đầu tiên trước Jessica Pegula ở top 10, tiến vào vòng thứ ba của Giải Úc mở rộng và lọt vào top 50 vào năm 2024 .

CŨNG ĐỌC: Mihir Diwakar là ai, người đã đệ đơn kiện tội phỉ báng chống lại MS Dhoni, tiểu sử, tuổi, vợ, giá trị tài sản ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *