Valentino Acuna Lionel Messi diễn viên đóng thế, tiểu sử, tuổi tác, số liệu thống kê và đội bóng là ai

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cú đúp Lionel Messi của Valentino Acuna, bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, gia đình, kỷ lục, đội bóng và hơn thế nữa

Hôm qua, Acuna, cầu thủ đang thi đấu ở FIFA U-17 World Cup, đã ghi bàn vào lưới Nhật Bản và thu hút nhiều sự chú ý sau màn trình diễn của anh ấy.

Cầu thủ bóng đá người Argentina Valentino Acuna là ai, hai pha nguy hiểm của Lionel Messi, tiểu sử, tuổi tác, số liệu thống kê và đội bóng

Quảng cáo

Argentina đã thua trận sơ bộ U-17 World Cup với tỷ số 2-1 trước Senegal; tuy nhiên, bàn thắng của Acuna đã mang lại cho họ chiến thắng đầu tiên. Theo Mundo Albiceleste, Argentina đã đánh bại Nhật Bản 3-1 ở FIFA U17 World Cup nhờ bàn thắng của Acuna.

Acuña, người đóng vai cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina trong một bộ phim tài liệu, giờ đây đang noi gương anh ấy và đặt mục tiêu cạnh tranh những thành tích của anh ấy cho cả câu lạc bộ và quốc gia. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chàng trai trẻ xuất hiện khắp mọi nơi trên tin tức.

Valentino Acuna là ai?

Quảng cáo

Ngôi sao bóng đá trẻ Valentino Acuna đại diện cho Argentina tại FIFA U-17 World Cup, được tổ chức tại Indonesia. Chàng trai 17 tuổi sẽ bước sang tuổi 18 vào tháng Giêng tới. Về phía câu lạc bộ, anh chơi cho Newell’s Old Boys, một đội bóng của Argentina. Acuña là một tiền vệ tấn công sinh ra ở Rosario.

Câu lạc bộ Banco Rosario là nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Sau khi rời Newell’s, anh được Alex de la Iglesia phát hiện, người sau đó đã gọi anh làm bạn đồng hành của Messi trong một bộ phim tài liệu năm 2014 tập trung vào tiểu sử của đội trưởng Argentina. Nhờ chân trái và kỹ năng rê bóng tốt, anh đã được sử dụng làm người đóng thế cho Messi thời trẻ trong bộ phim tài liệu về Messi năm 2014.

Quảng cáo

Acuna đã ghi bàn thắng đầu tiên ở U-17 World Cup và bàn thắng thứ hai cho đất nước của mình. Trong trận đấu với U-17 Sudamericano với Bolivia hồi đầu năm nay, Acuna đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đất nước của mình.

Cha mẹ của Valentino Acuna là ai?

Tên của cha mẹ Valentino Acuna vẫn chưa được biết rõ vì cho đến nay anh vẫn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.

Valentino Acuna đang hẹn hò với ai?

Quảng cáo

Valentino Acunaz hiện đang chơi cho đội trẻ và là cầu thủ U-17 quốc tế, đang tập trung vào sự nghiệp và chưa từng có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.

Giá trị ròng của Valentino Acuna là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Valentino Acuna vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *