Tự hào cả nước, Chủ tịch, Tổng thư ký AIFF truyền cảm hứng cho U-17 Ấn Độ trước thềm Á vận hội

BÓNG ĐÁ

Khoya Yai (Thái Lan), ngày 13 tháng 6 Khi họ chuẩn bị bắt đầu Giải bóng đá U-17 châu Á, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) Kalyan Chaubey và Tổng thư ký Tiến sĩ Shaji Prabhakaran đã gặp đội qua hội nghị truyền hình để động viên họ tiến lên của trận chiến lớn.

Đội tuyển quốc gia nam U-17 Ấn Độ đã chuẩn bị trong 9 tháng và tự tin sẽ thể hiện tốt.

Kế hoạch tiếp tục thúc đẩy và thúc đẩy đội này bắt đầu vào năm 2022 ngay cả trước khi họ đủ điều kiện tham dự AFC U-17 Asian Cup, và do đó, đội được hưởng lợi từ tầm nhìn của ban quản lý AIFF, người đã sắp xếp cho họ thi đấu các trận đấu tập chất lượng ở Tây Ban Nha và Đức trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu cấp châu lục.

Họ cũng đã có một số buổi huấn luyện bổ ích với các huấn luyện viên đội trẻ của Atletico de Madrid, VfB Stuttgart và FC Augsburg trên đường đến.

U-17 Ấn Độ chuẩn bị tham dự Cúp bóng đá U-17 châu Á 2023 tại Thái Lan, nơi họ sẽ gặp Việt Nam (17 tháng 6), Uzbekistan (20 tháng 6) và Nhật Bản (23 tháng 6).

Chủ tịch Liên đoàn chào mừng các cầu thủ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất cho chiến dịch AFC U-17 Asian Cup sắp tới.

QUẢNG CÁO

“Tôi hy vọng tất cả các bạn đều chuẩn bị tốt cho AFC U-17 Asian Cup. Chúng tôi có hy vọng cao cho mỗi bạn. Tôi đã thường nói về bạn với Tổng thư ký và thảo luận về tương lai của bạn,” Chaubey, người cũng là cựu thủ môn cấp cao của Ấn Độ, được AIFF trích dẫn trong một câu chuyện trên trang web của mình.

“Với tất cả các trận đấu mà bạn đã trải qua, trải nghiệm này sẽ mang lại rất nhiều giá trị để bạn có thể giương cao lá cờ Ấn Độ cao nhất có thể.”

Tổng thư ký, Tiến sĩ Prabhakaran cho biết: “Tôi chắc chắn rằng các bạn đang chơi tốt và chuẩn bị đầy đủ để đối đầu với Việt Nam trong trận đấu đầu tiên. Về thể chất và tinh thần, bạn có thể mang lại kết quả. Anh đã có nhiều trận đấu đỉnh cao ở Tây Ban Nha, Đức và giờ là Thái Lan. Với công việc bạn đã làm trong chín tháng qua, tôi chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ để đối mặt với ba đội này. Hãy làm cho Ấn Độ tự hào về bạn.”

Chủ tịch AIFF cũng đã giao lưu với các cầu thủ ở từng khu vực trên sân, thủ môn, hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo, đồng thời được từng cầu thủ cũng như huấn luyện viên trưởng Bibiano Fernandes gửi lời cảm ơn chân thành vì đã giúp đội chuẩn bị chín chặng đường dài chuẩn bị. tháng, bao gồm các trận đấu với các đội trẻ của một số câu lạc bộ hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Atletico de Madrid, Real Madrid, VfB Stuttgart, FC Augsburg, UD Levante, Getafe CF, v.v.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *