Trung tâm huấn luyện Arsenal và Sobha Realty nêu giá trị các quyền trong thỏa thuận và chi tiết hợp đồng

BÓNG ĐÁ

Xem giá trị thương vụ giữa Arsenal và Sobha Realty về quyền đặt tên trung tâm huấn luyện London

Trong thời đại mà các câu lạc bộ bóng đá đang ngày càng đa dạng hóa nguồn doanh thu và cải thiện cơ sở vật chất, Arsenal đã thực hiện những bước đi có tư duy tương lai để đảm bảo môi trường đào tạo của họ trong tương lai.

Arsenal và trung tâm đào tạo Sobha Realty nêu tên giá trị thỏa thuận quyền, thời hạn và chi tiết hợp đồng

Theo Simon Collings, Pháo thủ đã đạt được mối quan hệ đối tác quan trọng, bán quyền đặt tên cho trụ sở London Colney của họ cho nhà phát triển bất động sản cao cấp Sobha Realty có trụ sở tại Dubai, hiện được gọi là Trung tâm Đào tạo Sobha Realty.

Sân tập tại London Colney, ở Hertfordshire, cạnh ngã ba 22 của M25, sẽ được gọi là Trung tâm Huấn luyện Sobha Realty và đây là lần đầu tiên Pháo thủ đổi tên cơ sở tập luyện của họ kể từ khi đến vào tháng 10 năm 1999.

Là một phần của thỏa thuận, nhà phát triển sang trọng có trụ sở tại Dubai sẽ là đối tác cung cấp trang phục tập luyện cho các đội nam và nữ của câu lạc bộ.

Arsenal và trung tâm đào tạo Sobha Realty nêu giá trị bản quyền và chi tiết hợp đồng

Quảng cáo

Thương vụ trị giá hàng triệu bảng này không chỉ mang lại sự thúc đẩy tài chính cho câu lạc bộ mà còn hứa hẹn một tương lai thú vị cho cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ.

Trị giá hơn 15 triệu bảng mỗi mùa, mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm này được coi là một trong những dự án kinh doanh sinh lợi nhất của Arsenal.

Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu, cho biết: “Đây là một thỏa thuận rất thú vị sẽ giúp chúng tôi phát triển môi trường tốt nhất có thể cho các cầu thủ nam và nữ, huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ trong nhiều năm tới.”

Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của Arsenal về sự xuất sắc, đảm bảo điều kiện tối ưu để các vận động viên và nhân viên của họ thành công.

Lý do đổi tên sân tập

Quyết định đổi tên sân tập không chỉ đơn thuần là một giao dịch tài chính; nó phản ánh một cách tiếp cận toàn diện để cải thiện văn hóa câu lạc bộ và mức độ hiệu suất.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của một môi trường đào tạo thuận lợi và hòa nhập, trung tâm đào tạo được công nhận là một phần quan trọng trong cuộc sống của Arsenal, bao gồm công việc, học tập, thư giãn và thời gian dành cho đồng đội và gia đình.

Quảng cáo

Sự hợp tác với Sobha Realty sẵn sàng mang lại nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong việc phát triển cơ sở vật chất hiện đại.

Giám đốc thương mại của Arsenal, Juliet Slot, nhấn mạnh tính chất năng động của mối quan hệ hợp tác này: “Kinh nghiệm vượt trội của họ sẽ giúp chúng tôi hiểu và khám phá những cơ hội có sẵn cho mình, đảm bảo chúng tôi tiếp tục phát triển với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cho tương lai.”

Chia sẻ mục tiêu

Thỏa thuận này là minh chứng cho cách tiếp cận sáng tạo của Arsenal trong việc quản lý và phát triển câu lạc bộ. Ngoài việc hỗ trợ tài chính, mối quan hệ hợp tác với Sobha Realty còn nhằm mục đích nâng cấp cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ lên tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, thiết lập một chuẩn mực để những người khác noi theo.

Khi bắt đầu cuộc hành trình này với Sobha Realty, Pháo thủ đã sẵn sàng để đạt được thành công trong và ngoài sân cỏ.

Nhà phát triển bất động sản hạng sang có trụ sở tại Dubai sẽ không chỉ là đối tác quyền đặt tên sân tập đầu tiên của câu lạc bộ, đổi tên sân tập thành Trung tâm đào tạo Sobha Realty, mà còn đóng vai trò là Đối tác chính và đối tác trang phục tập luyện chính thức của Arsenal. cho cả đội nam và đội nữ.

Mối quan hệ hợp tác bắt đầu vào tháng 9 năm 2023, với việc Sobha Realty mua lại quyền đặt tên cho Câu lạc bộ WM, một dãy phòng khách sạn cao cấp dành cho ngày thi đấu tại Sân vận động Emirates, hiện được gọi là ‘Câu lạc bộ WM, do Sobha trình bày’.

Quảng cáo

Thương hiệu của Sobha Realty được thể hiện nổi bật tại các trận đấu trên sân nhà của nam và nữ tại Sân vận động Emirates và Meadow Park, hỗ trợ tham vọng phát triển thương hiệu của mình trên toàn cầu của nhà phát triển.

CŨNG ĐỌC: Vận động viên cricket Shreyas Iyer đã kết hôn chưa và anh ấy có vợ hay bạn gái chưa (gf)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *