Trọng tài Paul Tierney trận chung kết FA Cup Man Utd vs Man City 2023 là ai, tiểu sử, tuổi, chỉ số, thành tích, lương

BÓNG ĐÁ

Paul Tierney là trọng tài nổi tiếng của bóng đá Anh, nắm rõ thành tích và thống kê trước trận Man Utd vs Man City

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Trận chung kết FA Cup rất được mong đợi giữa Manchester City và Manchester United vào ngày 3 tháng 6 sẽ được điều hành bởi Paul Tierney.

Thêm vào kinh nghiệm trước đây tại Wembley, chẳng hạn như trận chung kết play-off EFL Championship và trận chung kết EFL Cup, Tierney sẽ giám sát trận derby Manchester đầu tiên của anh ấy. Trong khi bày tỏ sự vui mừng trước cuộc hẹn, Tierney thừa nhận tầm quan trọng của trận chung kết FA Cup và niềm vinh dự mà nó mang lại.

Trọng tài Paul Tierney trận chung kết FA Cup Man Utd vs Man City 2023 là ai, tiểu sử, tuổi, số liệu thống kê, hồ sơ và lương

Phát biểu trước giới truyền thông, Paul Tierney cho biết,

Rõ ràng là tôi rất vui khi nhận được cuộc gọi vào sáng thứ Hai, vì vậy đây là một khởi đầu tốt cho tuần mới vì tôi đang trên đường đến trại huấn luyện ở St. Công viên George. Làm trọng tài cho một trận chung kết FA Cup là một trong những điều bạn cố gắng làm và đó luôn là một trong những mục tiêu của tôi nhưng tôi vẫn mất một thời gian để chìm đắm.

Anh ấy nói thêm,

Đó là một vinh dự cho tôi và toàn đội, và tất cả chúng tôi đều rất vui mừng khi được đề cử cho trò chơi này.

Paul Tierney sẽ tham gia cùng với các phó trọng tài Neil Davies và Scott Ledger, và trọng tài thứ tư sẽ là Peter Bankes. Nhóm đang hào hứng mong đợi sự ra mắt của cuộc thi đáng kính này. Giữa sự chờ đợi này, Paul đã trở thành một chủ đề tìm kiếm nóng, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Paul Tierney là ai?

Paul Tierney là một trọng tài bóng đá nổi tiếng người Anh. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy sẽ điều hành trận chung kết FA Cup giữa Manchester City và Manchester United.

Anh sinh ngày 25 tháng 12 năm 1980 tại Wigan, Greater Manchester, Anh. Bây giờ anh ấy 42 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Năm 2014, Paul Tierney có trận ra mắt Premier League. Năm 2018, ông được bổ sung vào danh sách trọng tài FIFA. Mặc dù bị hủy niêm yết vào năm 2022 nhưng chuyên môn của Tierney đã được Hiệp hội bóng đá Lancashire công nhận.

Đáng chú ý, anh ấy đã điều hành trận Chung kết Cúp FA 2014 và Chung kết Cúp FA 2010 với tư cách là trọng tài thứ tư. Kỹ năng trọng tài của anh ấy đã giúp anh ấy điều hành trận chung kết play-off Championship 2019 giữa Aston Villa và Derby County và trận chung kết EFL Cup 2021 giữa Manchester City và Tottenham Hotspur.

Paul Tierney hiện đã được chọn để điều khiển trận chung kết FA Cup 2023 rất được mong đợi giữa Manchester City và Manchester United vào ngày 3 tháng 6, củng cố vị trí trọng tài của ông.

Những người như Stuart Atwell, Kevin Friend và Paul Tierney kiếm được 70.000 bảng mỗi năm, trong khi Craig Pawson và Graham Scott kiếm được 48.000 bảng mỗi năm.

QUẢNG CÁO

Kỷ lục của Man Utd với Paul Tierney làm trọng tài

Trò chơi

Thắng

Vẽ tranh

sự mất mát

22

14

4

4

Kỷ lục của Man City với Paul Tierney làm trọng tài

Trò chơi

Thắng

Vẽ tranh

QUẢNG CÁO

sự mất mát

26

23

1

2

CŨNG ĐỌC: Ai là người chuyển giới Logan Brown trên trang bìa của Tạp chí Glamour tháng 6 năm 2023, tiểu sử, tuổi, đối tác, giới tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *