Trọng tài NBA Eric Lewis đã bị bắt quả tang sử dụng tài khoản Twitter gây kích động CuttliffBlair để trả lời người tiêu dùng

NBA

Cuộc điều tra của NBA về tài khoản bị cáo buộc đốt tài khoản của trọng tài Eric Lewis đã được tiết lộ vào cuối tuần sau khi người dùng mạng xã hội nhận thấy anh ta chỉ trả lời các tweet về nó bằng cách sử dụng tay cầm CuttliffBlair

Câu chuyện là gì?

Trọng tài NBA Eric Lewis đã bị bắt quả tang sử dụng tài khoản Twitter gây bức xúc CuttliffBlair để đánh trả mọi người khi cuộc điều tra bắt đầu

Theo nhà phân tích NBA Marc Stein, người dùng @CuttliffBlair chủ yếu trả lời các tweet đề cập đến Lewis, điều này đã dẫn đến cuộc điều tra. “Trọng tài NBA Eric Lewis đã được xác định là có tài khoản gây kích động”, một thông báo từ một người dùng Twitter đã tải lên ảnh chụp màn hình mọi hoạt động từ tay cầm CuttliffBlair cho biết.

Dòng tweet nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Eric đã nhận được những lời chỉ trích gay gắt từ một số người dùng Twitter vì tài khoản gây kích động. NBA Twitter bắt đầu đặt câu hỏi về Lewis sau khi bức ảnh gia đình anh ấy mặc áo thi đấu của Boston Celtics xuất hiện trên mạng. Thậm chí, các cổ động viên còn chế giễu các trọng tài và kêu gọi họ bị treo giò.

QUẢNG CÁO

Trong một trận đấu thông thường của mùa giải giữa Lakers và Celtics vào đầu năm nay, Lewis, 52 tuổi, là thành viên của ban huấn luyện chính thức. Ở lượt chơi cuối cùng của trò chơi, James đã bị Jayson Tatum phạm lỗi trong một cú đánh có khả năng chiến thắng trong trò chơi, và các quan chức đã quyết định không thổi còi. Một cuộc gọi lóng ngóng khác có lợi cho Boston và một cuộc gọi nhỡ dành cho Tím & Vàng đã xảy ra trong trò chơi.

Người hâm mộ Lakers hoàn toàn tức giận.

Tuy nhiên, những người hâm mộ NBA đã không dừng lại để xem xét hành động đó. Một người bình luận cho biết: “Bất cứ khi nào độ tin cậy của giải đấu bị nghi ngờ, thì đó không phải là một cái nhìn hay, và vâng, tôi nghĩ canh bạc sẽ được chơi ở đây với tình huống này, vì vậy có khả năng Eric Lewis sẽ bị loại hoặc đối mặt đình chỉ đáng kể.”

NBA đã bắt đầu một cuộc điều tra ngay lập tức sau khi phản ứng nhanh chóng với vấn đề Eric Lewis như được báo cáo trong tài khoản Twitter gây bức xúc. Tài khoản sau đó đã bị chấm dứt. Nếu các cáo buộc được xác định là chính xác, sẽ rất thú vị để xem giải đấu xử lý tình huống này như thế nào. Có lẽ đã đến lúc ngừng để trọng tài gọi các trận đấu có các đội gia đình.

LeBron chế nhạo trọng tài trên Twitter.

Siêu sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã trả lời cuộc điều tra của NBA trên Twitter vào thứ Bảy. James, 38 tuổi, đã thêm một biểu tượng cảm xúc “nhướng mày” để thể hiện sự hoài nghi của mình trước những lời buộc tội. King sẽ rất ngạc nhiên khi cuộc điều tra của giải đấu phát hiện ra rằng đó thực sự là tài sản của anh ấy vì tài khoản Twitter đã bị xóa ngay sau khi người dùng tiết lộ trọng tài.

“Eric Lewis này [poop emoji] ĐÚNG VẬY?” James đã tweet.

QUẢNG CÁO

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *