Trọng tài La Liga Juan Martinez Munuera là ai, số liệu thống kê của ông và ông có phải là fan của Real Madrid không?

BÓNG ĐÁ

Trọng tài Juan Martinez Munuera đã gây chú ý khi trao cho Vitor Roque của Barcelona một thẻ đỏ gây tranh cãi đối với Alavés và nhiều người cho rằng ông là một cổ động viên Real Madrid

Ở trận đấu thứ 23 giải VĐQG Tây Ban Nha, Barcelona đánh bại Alavés với tỷ số 3-1 nhờ các bàn thắng của Lewandowski, Gundogan và Roque. Với 50 điểm sau chiến thắng, Barcelona đã vươn lên vị trí thứ 3.

Theo báo cáo của Sport, trọng tài của trận đấu giữa Alavés và Barcelona, ​​​​Martínez Munuera, là một Madridista và cha của trọng tài này là người sáng lập Câu lạc bộ người hâm mộ Madridista ‘Los Amigos’. Cả gia đình anh được cho là ủng hộ Real Madrid.

Tuy nhiên, trận đấu đã trở nên tồi tệ vì tranh cãi khi Vitor Roque, người ghi bàn ấn định chiến thắng và nhận hai thẻ vàng sau 14 phút, bị đuổi khỏi sân một cách đầy tranh cãi. Trọng tài Juan Martínez Munuera đã ra phán quyết rằng hành vi phạm lỗi của Roque với Rafa Marín là đáng bị trừng phạt, dẫn đến thẻ đỏ và anh ta bị đuổi việc.

Quảng cáo

Xavi Hernández, huấn luyện viên Barcelona, ​​​​đã tuyên bố ý định kháng cáo việc sa thải sau khi bày tỏ sự không hài lòng với quyết định này. Ông thu hút sự chú ý đến mô hình ảnh hưởng được nhận thấy tại giải đấu và bày tỏ lo ngại về tác động liên tục của các quyết định của trọng tài đối với các trận đấu.

Kể từ đó, Juan Martínez Munuera đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về anh ấy nhé:

Juan Martinez Munuera là ai?

Juan Martínez Munuera là trọng tài bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh ta đã gây ra tranh cãi khi trao cho Vitor Roque của Barcelona một thẻ đỏ gây tranh cãi đối với Alavés.

Anh sinh ngày 13 tháng 7 năm 1982 tại Benidorm, Tây Ban Nha và năm nay 41 tuổi. Toàn bộ số liệu thống kê sự nghiệp của anh ấy có thể được tìm thấy ở đây.

Quảng cáo

Sự nghiệp của anh ấy

Juan Martínez Munuera bắt đầu sự nghiệp trọng tài vào năm 2006 và thăng tiến ở Segunda División B và Segunda División trước khi gia nhập La Liga vào năm 2013. Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, anh đã được bổ nhiệm vào nhiều giải đấu của UEFA, bao gồm cả UEFA European Under-2017. Giải đấu 21. Ông lần đầu tiên được đưa vào danh sách trọng tài FIFA vào năm 2015.

Munuera đã bổ sung thêm kinh nghiệm vào lý lịch của mình bằng cách điều hành các trận đấu quốc tế cấp cao, trận chung kết Giải vô địch U19 châu Âu 2018 và các giải đấu quan trọng như FIFA Club World Cup 2019 và FIFA U-20 World Cup 2019. Anh ấy cũng từng làm việc với tư cách là một trợ lý trọng tài video cho những sự kiện này.

Ngoài trách nhiệm nổi bật của mình trong Vòng chung kết UEFA Nations League năm 2019, Juan Martínez Munuera đã điều hành trận chung kết Copa del Rey vào năm 2021. Nhờ kỹ năng của mình, Munuera còn được thuê làm trợ lý trọng tài video trong UEFA Euro 2020.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Lãnh đạo Kerala BJP Ranjith Sreenivasan bị các thành viên PFI giết là ai, tiểu sử, gia đình, vợ và chi tiết câu chuyện

CŨNG ĐỌC: Lãnh đạo Kerala BJP Ranjith Sreenivasan bị các thành viên PFI giết là ai, tiểu sử, gia đình, vợ và chi tiết câu chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *