Trọng tài Anthony Taylor là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, tên con gái, số liệu thống kê, hồ sơ, lương

BÓNG ĐÁ

Anthony Taylor là một trọng tài bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Anh, người đã bắt chính một số trận đấu lớn trong suốt sự nghiệp của mình, biết thêm về tiểu sử tóm tắt, tuổi, chiều cao, cân nặng, cha mẹ, vợ, con, tài sản ròng, v.v.

Trận đấu lớn gần đây nhất mà ông bắt chính là trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma, trận đấu đã khiến ông gặp nhiều tranh cãi.

Trọng tài Anthony Taylor là ai, tiểu sử, tuổi, gia đình, vợ, tên con gái, số liệu thống kê, hồ sơ, tiền lương

Trọng tài bóng đá có một trong những công việc khó khăn nhất, thường buộc phải đưa ra những quyết định gây tranh cãi, hãy tìm hiểu thêm về Anthony Taylor và cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi của Anthony Taylor

Anthony Taylor là một trọng tài bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh ngày 20 tháng 10 năm 1978 tại Wythenshawe, Manchester, Vương quốc Anh. Bây giờ anh ấy 44 tuổi. Anh ấy được thăng hạng trong danh sách Trọng tài của Nhóm Chọn vào năm 2010, một nhóm điều hành chủ yếu ở Premier League. Taylor cũng đã trở thành trọng tài được FIFA công nhận vào năm 2013, cho phép ông điều hành các trận đấu ở châu Âu và quốc tế.

Cao và nặng

Anthony Taylor cao 1,74 m và hiện nặng khoảng 71 kg.

QUẢNG CÁO

vợ con Anthony Taylor

Cựu quản giáo trông bình tĩnh hơn khi đi dạo dưới ánh nắng gần nhà ở Altrincham, Gtr Manchester, cùng Anne-Marie, 42 tuổi, sau khi trở về từ trận chung kết Europa League. Ông cũng có một cô con gái nhưng không rõ tên.

Giá trị tài sản của Anthony Taylor

Theo nhiều nguồn khác nhau, Anthony Taylor có giá trị tài sản ròng ước tính từ 1 triệu – 5 triệu đô la. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ nghề nghiệp chính là Trọng tài chuyên nghiệp.

Các trọng tài mới tham gia EPL sẽ nhận được mức lương cơ bản là 70 nghìn bảng Anh, trong khi Anthony Taylor sẽ kiếm được hơn 100 nghìn bảng Anh mỗi năm và họ cũng nhận được khoản tiền thưởng trị giá 1,5 nghìn bảng Anh mỗi khi họ chơi một trận đấu.

Những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Anthony Taylor

Anthony Taylor bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trọng tài ở Premier League North vào năm 2002. Sau đó, ông chuyển sang làm trọng tài ở Conference North vào năm 2004. Anthony Taylor cuối cùng đã được bổ nhiệm tham gia danh sách trọng tài của Liên đoàn bóng đá trước mùa giải 2006–07. Một trong những trận đấu đáng chú ý nhất mà ông điều hành là giữa Wrexham và Peterborough United ở League Two vào tháng 8 năm 2006.

Cuối cùng năm đó vào tháng 11, Taylor làm trọng tài cho các đội tuyển quốc tế dưới 19 tuổi trận giao hữu giữa Anh vs Thụy Sĩ tại Gresty Road. Cuối cùng vào năm 2010, Anthony Taylor đã được đưa vào danh sách Trọng tài của Nhóm Chọn lọc. Nhóm trọng tài này chủ yếu điều khiển giải Ngoại hạng Anh.

Năm 2013, Anthony Taylor trở thành trọng tài được FIFA công nhận, điều này cho phép ông làm trọng tài cho các trận đấu quốc tế và châu Âu. Một trận đấu đáng chú ý khác mà Anthony Taylor bắt chính là trận chung kết Football League Cup năm 2015. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Wembley, nơi Chelsea giành chiến thắng 2-0 trước Tottenham Hotspur.

QUẢNG CÁO

Anthony Taylor cũng đã bắt chính các trận chung kết FA Cup 2017 và 2020. Cả hai trận đấu đều diễn ra giữa Chelsea và Arsenal, và thật thú vị, Arsenal đã thắng 2-1 trong cả hai lần. Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của Taylor đến vào tháng 10 năm 2021, khi ông được chọn làm trọng tài cho trận Chung kết UEFA Nations League 2021 giữa Tây Ban Nha và Pháp.

Năm sau, vào tháng 5 năm 2022, FIFA đưa ra thông báo liệt kê Anthony Taylor là một trong sáu quan chức Anh giám sát các trận đấu tại World Cup Qatar vào tháng 11 và tháng 12.

CŨNG ĐỌC: Hooper, Reifer, Franklin được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên của đội bóng đỏ nam Tây Ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *