Trận đấu bóng đá Ấn Độ vs Bangladesh hôm nay ngày, giờ, truyền hình trực tiếp Asia Games 2023

BÓNG ĐÁ

Với việc Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2023 đang diễn ra, Ấn Độ đã sẵn sàng đối đầu với Bangladesh trong môn bóng đá, hãy xem tất cả thông tin chi tiết về trận đấu như ngày, địa điểm, thời gian bắt đầu và nhiều thông tin khác bên dưới.

Trước trận đấu, cả Ấn Độ và Bangladesh lần lượt thua trận mở màn trước Trung Quốc và Myanmar.

Trận đấu bóng đá Ấn Độ vs Bangladesh hôm nay ngày, giờ, truyền hình trực tiếp Asia Games 2023 xem ở đâu

Sau khi cả Ấn Độ và Bangladesh đều thua trận mở màn, mỗi đội sẽ tìm kiếm một chiến thắng.

QUẢNG CÁO

Xem trước trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh

Bước vào trận đấu, đội tuyển bóng đá nam Ấn Độ chỉ mới bị chủ nhà Trung Quốc đánh bại với tỷ số 5-1. Trung Quốc ghi bàn đầu tiên trước khi Rahul KP gỡ hòa cho Những chú hổ xanh trước khi hiệp một kết thúc. Tuy nhiên, Trung Quốc đã lội ngược dòng trong hiệp hai để ghi thêm bốn bàn thắng. Những chú hổ xanh bây giờ sẽ tìm kiếm một chiến thắng trước Bangladesh. Phần lớn vấn đề của họ là do các cầu thủ không được khỏe vì lịch trình di chuyển bận rộn.

Mặt khác, Những chú hổ Bengal cũng đang ở hoàn cảnh tương tự như Ấn Độ sau khi thất bại thảm hại ở trận mở màn. Bangladesh thi đấu với Myanmar và thua 0-1, nâng tỷ số cho trận đấu tiếp theo. Với việc cả hai đội đều mong muốn giành được chiến thắng, người hâm mộ có thể mong đợi một trận chiến hoành tráng trong cuộc đụng độ sắp tới. Hai người hàng xóm chắc chắn sẽ phát huy hết sức mạnh của mình vào trận đấu và có thể ghi một số bàn thắng hấp dẫn.

Đại hội thể thao châu Á Ấn Độ vs Bangladesh Hàng Châu 2023 thời gian và địa điểm

Trận đấu giữa Ấn Độ và Bangladesh sẽ diễn ra trên sân vận động Trung tâm thể thao Tiêu Sơn ở Hàng Châu, Trung Quốc. Trong khi đó trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 (Thứ Năm).

Giờ khởi tranh của Ấn Độ và Bangladesh

QUẢNG CÁO

Thời gian bắt đầu của trận đấu bóng đá sắp tới tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2023 được ấn định là 1:30 chiều IST.

Đại hội thể thao châu Á Ấn Độ vs Bangladesh Hàng Châu 2023 cách xem trực tiếp ở Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem phát trực tiếp trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh trên kênh Sony Sports Network. Trong khi đó, những người hâm mộ muốn xem trận đấu trực tiếp có thể làm như vậy trên ứng dụng và trang web SonyLiv.

ĐỌC CŨNG: Chủ tịch Đại học Temple JoAnne Epps nguyên nhân cái chết, tình trạng vắc xin Covid, sinh học, tuổi tác, chồng, giá trị tài sản ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *