Trận chung kết WTC: Ấn Độ nên học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ trong việc hoàn thiện đội hình thi đấu của họ, Nasser Hussain cảm thấy

Formula 1

Luân Đôn, ngày 6 tháng 6 Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Nasser Hussain cảm thấy rằng Ấn Độ nên học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ trong việc hoàn thiện đội hình tiêu biểu của họ cho Giải vô địch kiểm tra thế giới ICC trước Australia nếu họ muốn giành được chiếc chùy, hai năm sau khi bỏ lỡ danh hiệu đầu tiên vào tay New Zealand .

Trong trận chung kết WTC đầu tiên, Black Caps đã giành được chiến thắng tám gậy trong một Bài kiểm tra gặp mưa vào năm 2021 kéo dài những ngày rảnh rỗi, sau khi đường bốn cây gậy của họ tận dụng tối đa điều kiện u ám để hạ gục tất cả 20 người Ấn Độ.

Trong khi các tay quay Ravindra Jadeja và Ravichandran Ashwin đã khủng bố Australia trong loạt Thử nghiệm gần đây của họ trên sân nhà, họ đã có rất ít tác động trong trận Chung kết WTC hai năm trước và Hussain tin rằng Ấn Độ sẽ phải cân nhắc cẩn thận liệu có nên quay lại cặp đôi này lần nữa hay không.

“Tôi nghĩ Ấn Độ, như họ đã thể hiện ở Úc, có thể giành chiến thắng trong mọi tình huống. Nó giúp cân bằng phe của họ nếu thời tiết tốt và nếu mặt trời chiếu sáng tại The Oval, họ có thể sử dụng công thức gồm hai thợ quay, hai thợ may và có (Shardul) Thakur làm thợ may thứ ba của bạn,” Hussain nói. trong Nghiên cứu ICC.

“Nếu bạn nhìn lại Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới vừa qua, tôi nghĩ Ấn Độ đã hiểu sai các điều kiện. Đèn sáng suốt năm ngày, xám xịt, buồn bã, lạnh lẽo. New Zealand không chơi những người quay tiền tuyến. Ấn Độ chơi hai người, và tôi nghĩ đường may chiếm ưu thế, cú xoay người chiếm ưu thế.

Ấn Độ đã chơi cricket giỏi tại The Oval. Họ đã đánh bại Anh ở đó lần trước trong một trận đấu rất hay. Tôi nghĩ đó là một nơi khá công bằng,” anh nói thêm.

Trong khi Hussain nghi ngờ về việc Ấn Độ sử dụng một số cầu thủ trong cuộc đụng độ kẻ thắng người thua ở phía nam London, nhà bình luận cricket đã trở thành vận động viên thừa nhận Jadeja và Ashwin đưa ra nhiều hơn là một mối đe dọa bowling.

Cặp đôi giàu kinh nghiệm đã ghi được tám tấn Kiểm tra giữa họ và Jadeja đạt 104 trong trận đấu bóng đỏ cuối cùng của Ấn Độ tại Anh vào năm 2022.

QUẢNG CÁO

“Tôi sẽ chọn Jadeja và Ashwin, (vì) độ sâu khi đánh bóng. Sau đó, bạn có thể nhấn xuống. Sau đó, bạn có thể chơi hậu vệ tốt nhất của mình,” Hussain nói.

“Jadeja đã chơi rất hay ở trận gặp Anh lần trước. Anh ấy nắm giữ phần cuối. Anh ấy thực hiện cú xoay người ngược lại cho họ khi anh ấy đánh vào mặt trái của quả bóng cũng như khi anh ấy ném bóng.

Nhưng điều họ không thể làm là nếu trời mưa, ẩm ướt và đèn sáng và xanh, thì họ phải thay đổi sự cân bằng của đội mình, điều mà họ đã không làm được trong Giải vô địch thử nghiệm thế giới lần trước.

Tôi thực sự sẽ xem xét tình hình vào ngày hôm trước và vào buổi sáng đầu tiên đó và không cẩn thận để lại một trong những huyền thoại của bạn nếu tình huống bắt buộc. Nhưng một vận động viên ném bóng giỏi thường là một vận động viên ném bóng giỏi trong mọi điều kiện,” anh ấy nói thêm.

Cuộc chiến tấn công tốc độ sẽ rất quan trọng đối với kết quả tại The Oval mặc dù phong trào tốc độ đóng vai trò hỗ trợ trong chiến thắng 2-1 của Ấn Độ trước Australia vào đầu năm nay.

Đội trưởng người Úc Pat Cummins đã bỏ lỡ hai Bài kiểm tra cuối cùng của chuyến du đấu để ở bên mẹ Maria khi bà qua đời nhưng sẽ trở lại trong trận Chung kết WTC. Mặt khác, Mohammad Shami có vẻ rất quan trọng đối với các cơ hội của Ấn Độ, đặc biệt là khi Jasprit Bumrah vẫn không có mặt do lo ngại chấn thương đang diễn ra.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Pat Cummins ở Anh với quả bóng Dukes. Anh ấy bát dài, chiều dài lý tưởng. Đó là điều mà Mohammad Shami đã thực sự nghiên cứu trong thời gian dài ở Anh. Trong những năm qua, chúng tôi thường trưng bày Shami ở vị trí đường may đó và nó đã giảm chiều dài,” Hussain nói.

“Đó là một điều anh ấy thích nghi. Anh ấy đã trở nên đầy đặn hơn một chút và anh ấy đang tìm kiếm một khía cạnh bên ngoài. Anh ấy đang tìm kiếm một gốc cây. Anh ấy chơi bowling có chiều dài hoàn hảo cho LBW và đó là điều mà Cummins đã làm tốt cho tôi, chiều dài của anh ấy ở Anh thực sự gọn gàng.

Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến rất hay, Cummins chống lại Shami. Một số vận động viên ném bóng hàng đầu,” anh ấy nói thêm.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *