Trận chung kết Sevilla vs AS Roma Europa League 2022-23, giờ đá, thành tích đối đầu, dự đoán, phát sóng trực tiếp tại Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Trong trận chung kết Europa League, Sevilla và Roma sẽ gặp nhau vào thứ Tư tại Budapest, hãy xem tại đây, bạn có thể xem trực tiếp trận đấu ở Ấn Độ, ngày thi đấu và dự đoán 2023

Jose Mourinho một lần nữa sẽ được chú ý ở châu Âu khi câu lạc bộ Roma của ông tiếp Sevilla trong trận chung kết Europa League vào thứ Tư tại Budapest, Hungary.

Sevilla là đội duy nhất vô địch giải đấu này nhiều hơn một lần. Họ đã sáu lần mang về chiếc cúp, nhiều gấp đôi so với bất kỳ đội nào khác. Sevilla bước vào trận đấu này đầy tự tin sau màn lội ngược dòng thực sự dưới thời Jose Luis Mendilibar.

Sau khi vô địch Europa League khai mạc vào thời điểm này năm ngoái, Mourinho và Roma sẽ kết thúc chiến dịch của họ ở trận chung kết châu Âu mùa thứ hai liên tiếp. Mourinho trở thành huấn luyện viên đầu tiên đạt được thành tích này khi vô địch UEFA Champions League, Europa League và Conference League cả ba lần.

Nhờ khả năng dẫn dắt Roma đến chức vô địch châu Âu liên tiếp, Mourinho được công nhận là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Mourinho đang cố gắng trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành danh hiệu với ba đội khác nhau. Anh ấy đã vô địch Europa League với Porto và Manchester United. Trong cuộc thi này, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm.

QUẢNG CÁO

Trận chung kết Sevilla vs AS Roma Europa League 2022-23, giờ đá, thành tích đối đầu, dự đoán, địa điểm, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

Roma và Sevilla mới chỉ gặp nhau ở vòng 16 đội Europa League mùa giải 19/20, khi Sevilla đánh bại Roma 2-0 tại MSV Arena.

Chung kết UEFA Europa League: Lịch thi đấu Sevilla vs Roma

Sevilla và AS Roma sẽ gặp nhau trong trận Chung kết UEL 2022–23 vào ngày 1 tháng 6 lúc 12:30 IST tại Puskas Arena ở Budapest, Hungary.

Chung kết UEFA Europa League: Chi tiết phát trực tiếp Sevilla vs Roma ở Ấn Độ

Các Mạng thể thao Sony ở Ấn Độ sẽ phát sóng trực tiếp trận Chung kết UEL 2022–23 giữa Sevilla và AS Roma.

Chung kết UEFA Europa League: Chi tiết phát trực tiếp Sevilla vs Roma ở Ấn Độ

Các Sony Live Ứng dụng sẽ phát trực tiếp trận Chung kết UEL 2022–2023 giữa Sevilla và AS Roma.

QUẢNG CÁO

Siêu máy tính của Opta đã dự đoán Sevilla sẽ vô địch UEFA Europa League 2022-23 trước khi trận đấu bắt đầu và đội La Liga có 35,9% cơ hội giành quyền vào chung kết, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một trận chung kết rất chặt chẽ, với cơ hội của Roma của chiến thắng chỉ thấp hơn 2,2% trên 33,7%.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *