Tôn giáo, giá trị tài sản ròng của Ayesha Curry vào năm 2023, dân tộc, cha mẹ, tiểu sử, tuổi và chiều cao

NBA

Người hâm mộ NBA biết rằng vợ của huyền thoại Stephen Curry, Ayesha Curry, biết cô ấy làm gì để kiếm sống, giá trị tài sản ròng và tôn giáo của cô ấy

Ayesha Curry, được biết đến với tư cách là vợ của Stephen Curry tại NBA, đã tạo dựng được tên tuổi của mình mà không cần sự giúp đỡ của người chồng nổi tiếng.

Ayesha Curry tôn giáo, giá trị ròng vào năm 2023, dân tộc, cha mẹ, tiểu sử, tuổi, chiều cao

Ayesha, một người theo đạo Cơ đốc, đã phát triển một sự nghiệp tuyệt vời giúp tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy. Ông là một doanh nhân thành đạt, tác giả và nhân vật truyền hình. Cô ấy cũng là một phụ nữ tài năng đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Thông qua các dự án kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm và làm đẹp, Ayesha thể hiện tinh thần kinh doanh và cam kết với niềm đam mê của mình.

Curry là con trai của John và Carol Alexander (nhũ danh Chin) và có bốn anh chị em: Maria, Janiece, Jaz và Chad và mẹ anh là người gốc Phi-Jamaica và người Jamaica gốc Hoa trong khi cha anh là người lai giữa người Mỹ gốc Phi và người Ba Lan. . .

Sinh: 23 tháng 3, 1989 (34 tuổi), Toronto, Canada
Vợ hoặc chồng: Stephen Curry (mất năm 2011)
Trẻ em: 3
Cha mẹ: Carol Alexander, John Alexander
Anh chị em: Jaz Alexander, Janiece Alexander, Chad Alexander, Maria Alexander
Chiều cao: 1,73 m
Quốc tịch: Mỹ, Canada

Sự nghiệp thành công của cô với tư cách là một tác giả sách dạy nấu ăn là một trong những thành tựu đáng chú ý của Ayesha Curry. Cô đã xuất bản một số sách dạy nấu ăn, bao gồm “The Seasoned Life” và “The Full Plate” do tình yêu ẩm thực và nấu nướng của cô.

QUẢNG CÁO

Cuốn sách dạy nấu ăn này không chỉ thể hiện kỹ năng nấu ăn của anh ấy. Giải thích cuộc sống của anh ấy cho họ và chia sẻ một số bữa ăn gia đình và niềm vui mà anh ấy có được khi thưởng thức bữa ăn với những người thân yêu. Ngoài kỹ năng nấu ăn của mình, Ayesha còn nổi tiếng với tư cách là một nhân vật truyền hình.

Cô đã tổ chức chương trình nấu ăn “Ayesha’s Home Kitchen.” cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong các chương trình ẩm thực nổi tiếng như “Family Food Fight” và “Chopped Junior.” Cách cư xử tốt bụng và dễ gần của Ayesha đã giúp cô ấy có được những người theo dõi mình. Anh ấy đã có thể tạo ra một tác động lớn đến lĩnh vực thực phẩm vì điều đó.

Mong muốn thành công với tư cách là một doanh nhân của Ayesha Curry gần đây đã được thể hiện rõ ràng. kết quả của lần đầu kinh doanh của cô ấy, Sweet July Skin. Niềm đam mê chăm sóc sức khỏe và làn da của cô đã lên một tầm cao mới. Nỗ lực này bao gồm cam kết của Ayesha đối với việc nuôi dưỡng làn da và chăm sóc cá nhân. Một số mặt hàng chăm sóc da từ Sweet July Skin có công thức hiệu quả và thành phần tự nhiên. Tổ chức đã nhận được sự công nhận về cam kết đạt được kết quả xuất sắc và có thể đo lường được. Mục đích của Ayesha là cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tinh khiết và sảng khoái được thúc đẩy bởi văn hóa của cô ấy.

Sự đóng góp của Ayesha trong việc phát triển và quảng bá Sweet July Skin đã làm tăng danh tiếng và vận may của cô trong ngành mỹ phẩm.

QUẢNG CÁO

Đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Ayesha Curry dự kiến ​​sẽ tăng lên 20 triệu USD. Số tiền đáng kinh ngạc này đại diện cho đỉnh cao của những thành tựu chuyên nghiệp và kinh doanh khác nhau của anh ấy. Ayesha đã xây dựng một sự nghiệp béo bở góp phần vào thành công tài chính của cô ấy thông qua việc bán những cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất, những lần xuất hiện trên truyền hình và quan hệ đối tác thương hiệu của cô ấy.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *