Tôn giáo của Cristiano Ronaldo và Hồi giáo là gì khi lễ hội Sajda lan truyền

BÓNG ĐÁ

Màn ăn mừng bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Al-Shabab đã khiến nhiều cổ động viên tức giận và nhiều người hỏi tôn giáo thực sự của anh là gì

Họ đã bắt đầu đưa ra những giả định về tôn giáo của Ronaldo. Anh ấy đã chuyển đổi sang đạo Hồi?

Sau màn ăn mừng bàn thắng, Cristiano Ronaldo bị nghi ngờ về tôn giáo.

Ronaldo đã hoàn thành màn trở lại tuyệt vời cho đội bóng Saudi Pro League bằng cách ghi bàn thắng thứ ba cho Al-Nassr trong trận đấu. Mặt khác, lễ kỷ niệm là điều được nhớ đến nhiều nhất về thành tích. Sau khi ghi bàn, các đồng đội của Ronaldo đã vây quanh anh để chia sẻ màn ăn mừng. Ronaldo tạo khoảng trống nhỏ cho mình rồi thực hiện “Sajdah”.

Tôn giáo của Cristiano Ronaldo và Hồi giáo là gì vì màn ăn mừng bàn thắng của Sajdah đã lan truyền

Người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi về tôn giáo của Cristiano Ronaldo về điều này. Tuy nhiên, việc chuyển đổi của Ronaldo không được đề cập trong bất kỳ thông tin liên lạc chính thức nào. Anh ấy vẫn có một tâm linh mạnh mẽ và vẫn là một người Công giáo La Mã, giống như phần lớn người Bồ Đào Nha quê hương của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Sajdah là gì?

Sajdah hay lễ lạy là hành động lễ lạy Allah (Chúa) trong đạo Hồi. Nó thường xuất hiện trong các buổi cầu nguyện của người Hồi giáo. Người Hồi giáo phủ phục trong sajdah và cầu nguyện với Chúa. Sau khi ghi bàn, nhiều cầu thủ Hồi giáo, chẳng hạn như Mohamed Salah và Sadio Mane, đã làm như vậy. Vì dân số của Saudi Pro League chủ yếu là người Hồi giáo nên điều đó cũng thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, rất hiếm khi thấy những người không theo đạo Hồi làm việc đó.

Trong một cuộc lội ngược dòng đầy hưng phấn, CR7 đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng.

Cơ hội vô địch của Al-Nassr đã kết thúc sau 40 phút đầu tiên khi họ bị dẫn trước hai bàn. Cầu thủ Cristian Guanca của Al-Shabab đã đưa câu lạc bộ của anh ấy dẫn trước 2-0 bằng cách thực hiện một quả phạt đền ở phút 25 và một bàn thắng khác ở phút 40.

Tuy nhiên, Anderson Talisca người Brazil đã ngăn cản Al-Shabab duy trì vị trí dẫn đầu trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao. Anh ấy đã ghi bàn ngay trước giờ nghỉ để giúp Al-Nassr bước vào giờ nghỉ với một bàn thắng. Abdulrahman Ghareeb gỡ hòa ở phút 51 bằng một cú sút từ cự ly 6 mét. Với bàn thắng ở phút 59, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã đặt dấu ấn cuối cùng cho sự hồi sinh của đội bóng. Al-Nassr đã thắng 3–2 trong trò chơi.

QUẢNG CÁO

Al-Nassr Ronaldo đang kém đội đầu bảng Al-Ittihad 3 điểm khi mùa giải này còn 2 trận. Vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, Al-Nassr sẽ đến làm khách của Ettifaq, đội đang đứng ở vị trí thứ 10.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *