“Tôi xin lỗi”, Adin Ross đã tung ra một cuộc tấn công bằng lời nói vào Darvin Ham trong một video lan truyền

NBA

Nhân vật gây tranh cãi trên internet Adin Ross đã gây xôn xao khi anh ta có một cuộc cãi vã kéo dài một phút với huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, Darvin Ham vào ngày 23 tháng 5

Trong video lan truyền, Ross đã tung ra một loạt lời lẽ lăng mạ, bao gồm cả ngôn từ tục tĩu và tục tĩu, nhắm vào Ham.

Sự cố xảy ra sau khi Lakers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA. Ross bày tỏ sự thất vọng và tức giận, thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta muốn “giết” Ham, gây ra phản ứng chia rẽ những người theo dõi anh ta. Vụ việc đã thu hút sự chú ý đáng kể trên mạng xã hội và đặt ra câu hỏi về hành vi của Ross.

Adin Ross đã tung ra một cuộc tấn công bằng lời nói vào Darvin Ham trong một video lan truyền

Đoạn video ghi lại cảnh Adin Ross trong trạng thái hung hăng, đặt câu hỏi về trình độ của Darvin Ham với tư cách là huấn luyện viên của một đội giành chức vô địch. Ross đã chế nhạo màn trình diễn của Ham trên sân, nhấn mạnh rằng anh ta đã tuyên bố trung bình là “một điểm” mỗi trận. Người phát trực tiếp đã mở đầu video lan truyền bằng cách nói: “Chú Darvin, hãy xem Adin Ross nói gì về chú.”

QUẢNG CÁO

Adin Ross tung ra một tràng chửi rủa đầy thô tục

Sử dụng ngôn ngữ tục tĩu và xúc phạm, Ross đã tung ra một tràng chỉ trích, mắng mỏ Ham vì bị coi là kém cỏi. Anh thốt lên, “Bạn không biết về tôi! Motherfker, bạn đã chơi trọn vẹn hai mùa giải ở NBA. Bạn là một**! Bạn trung bình một điểm cho mỗi trò chơi. Tại sao bạn lại huấn luyện một đội tham dự giải vô địch? Anh có biết gì đâu anh bạn! Đồ biến thái! Motherfker, bạn là ung thư của đội! Bạn thật tệ,” theo báo cáo của Sportskeeda.

Cáo buộc Ham để LeBron James ngồi ngoài trong các trận đấu quan trọng, Ross cho rằng quyết định của huấn luyện viên đã ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích của đội. Anh ấy bày tỏ sự tức giận về một sự cố cụ thể trong đó Ham bị cáo buộc đã không hướng dẫn các cầu thủ phải hung hăng mặc dù James đã phạm 5 lỗi. Ross tung ra một loạt lời lăng mạ, coi Ham là “thằng ngốc đầu hói” và đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện của anh ta.

Adin Ross cáo buộc Darvin Ham ưu tiên hình ảnh

Ở giữa cuộc tấn công của mình, Adin Ross cáo buộc Darvin Ham quan tâm đến hình ảnh của mình hơn là thành công của đội. Ross tuyên bố rằng trọng tâm của Ham chỉ là trông đẹp ở Los Angeles, tham gia vào lối sống xa hoa với xe hơi sang trọng và phụ nữ. Anh ấy giận dữ hét lên, “Tất cả những gì bạn quan tâm là trông thật tuyệt ở LA ‘Ồ, tôi trông thật tuyệt. Tôi đang ở trong xe LA’ Boogie. Boogie bches. Fck bạn! Bị sa thải, b**ch!”

“Tôi Muốn Giết Bạn… trong GTA”:

Khi đoạn phim đến đoạn cao trào, Adin Ross đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi, bày tỏ mong muốn “giết” Darvin Ham. Tuy nhiên, anh ấy giải thích rằng mong muốn này chỉ giới hạn trong thế giới ảo của trò chơi điện tử nổi tiếng Grand Theft Auto (GTA). Ross kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách đưa ra một loạt lời lăng mạ cuối cùng và những lời đe dọa rõ ràng đối với huấn luyện viên của Lakers.

QUẢNG CÁO

Phản ứng dồn dập khi cơn thịnh nộ của Adin Ross lan truyền

Cơn thịnh nộ của Adin Ross nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội, gây ra làn sóng phản ứng từ người dùng. Một số người đã so sánh với Draymond Green, người trước đây gọi Ross là “kỳ lạ”. Người dùng bày tỏ sự ủng hộ và lên án hành vi của Ross, với một số thừa nhận cường độ cảm xúc của anh ta trong khi những người khác chỉ trích cách tiếp cận hống hách và hung hăng của anh ta.

Thêm một lớp tranh cãi khác, các báo cáo lan truyền trên Twitter chỉ ra rằng Adin Ross đã bị tổn thất tài chính đáng kể. Người ta cáo buộc rằng Ross đã đặt cược 4 triệu đô la đáng kinh ngạc vào kết quả của loạt trận Los Angeles Lakers và Denver Nuggets. Những tiết lộ đã thúc đẩy các cuộc thảo luận về các hoạt động gần đây của Ross và đặt ra câu hỏi về hậu quả của hành động của anh ta.

CŨNG ĐỌC: Cầu thủ bóng đá Kadu Fernandes qua đời vì tai nạn xe hơi, nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, đội bóng, số liệu thống kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *