‘Tôi thực sự thất vọng’: Rybakina rút khỏi Pháp mở rộng vì ốm (ld)

QUẦN VỢT

Paris, ngày 3 tháng 6 Tay vợt số 4 thế giới Elena Rybakina hôm thứ Bảy đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng do bệnh đường hô hấp trên.

Đương kim vô địch Wimbledon tuyên bố rút lui trước khi cô chuẩn bị ra sân thi đấu ở vòng ba với tay vợt người Tây Ban Nha Sara Sorribes Tormo.

Cầu thủ 23 tuổi nói với các phóng viên rằng anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau trận đấu ở vòng hai. Anh ấy hy vọng được thi đấu nhưng phải vật lộn để duy trì 10 phút thi đấu.

“Tôi đã gặp bác sĩ và họ nói rằng thực ra tất cả là do virus ở Paris. Tôi nghĩ với chứng dị ứng của mình, hệ thống miễn dịch của tôi suy giảm và tôi chọn thứ gì đó. Như tôi đã nói, tôi đã không ngủ ngon trong hai ngày. Tôi bị sốt và đau đầu. tôi nghĩ bạn có thể nghe thấy nó [my voice] cũng vậy,” Rybakina được WTA trích dẫn.

“Vì vậy, vâng, thật khó để biểu diễn và rõ ràng là vừa chạy vừa thở. Vì vậy, tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn duy nhất mà tôi có thể đưa ra”, anh nói thêm.

Nhà vô địch của hai sự kiện WTA 1000 trong năm nay, bao gồm gần đây nhất là trên sân đất nện ở Rome hai tuần trước, Rybakina đang đấu thầu để xây dựng động lực của mình ở Paris, nơi cô lọt vào tứ kết năm 2021.

QUẢNG CÁO

Cô ấy đã không bỏ một set nào trong hai vòng đầu tiên của giải đấu, đánh bại Brenda Fruhvirtova và Linda Noskova. Chiến thắng 6-3, 6-3 trước Noskova là chiến thắng thứ tám liên tiếp của cô.

“Tất nhiên, tôi rất thất vọng khi không thể thi đấu, nhưng tôi đoán đó là cuộc sống. Có rất nhiều thăng trầm. Hôm nay tôi chỉ muốn cống hiến 100 phần trăm, và rõ ràng, tôi còn lâu mới đạt được 100 phần trăm,” Rybakina nói lại.

“Vâng, tôi thực sự tích cực ở đây, nhưng như tôi đã nói, bạn không bao giờ biết mình sẽ cảm thấy thế nào. Thật không may cho tôi. Vâng, tôi chỉ đang cố gắng hồi phục và cố gắng hết sức để chuẩn bị cho mùa giải sân cỏ”, anh nói thêm.

Các giải đấu tiếp theo của Rybakina trong mùa giải sân cỏ dự kiến ​​là Berlin, Eastbourne và bảo vệ danh hiệu của cô ấy tại Wimbledon.

Với việc Rybakina rút lui, Sorribes Tormo đã vượt qua vòng loại và lọt vào Vòng 16 Slam đầu tiên của cô ấy. Cô sẽ chờ người chiến thắng là hạt giống số 14 Beatriz Haddad Maia hoặc hạt giống số 23 Ekaterina Alexandrova.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *