Tôi đã sẵn sàng để đạt được những kết quả tuyệt vời trên sân cỏ, Carlos Alcaraz nói sau khi lọt vào trận tứ kết đầu tiên trên sân cỏ

QUẦN VỢT

New Delhi, ngày 23 tháng 6 Tay vợt No. Tay vợt số 2 thế giới Carlos Alcaraz cho biết kỳ vọng của anh ấy đã thay đổi và anh ấy đã sẵn sàng cho một “kết quả tuyệt vời” trên sân cỏ sau khi lọt vào tứ kết sân cỏ đầu tiên trước giải Wimbledon.

Tay vợt người Tây Ban Nha chắc chắn là một thế lực thống trị trên cả sân cứng và sân đất nện trong 18 tháng qua, anh đã giành được 7 trong số 10 danh hiệu ATP trên sân đất nện và 3 danh hiệu còn lại trên sân cứng.

Nhưng kinh nghiệm trên sân cỏ của anh ấy rất mỏng, chỉ chơi 8 trận trên mặt sân trong sự nghiệp trẻ của mình.

Alcaraz nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình, giành được hai chiến thắng ở Tây London trong tuần này, bao gồm cả chiến thắng trước Jiri Lehecka vào thứ Năm để lần đầu tiên lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của Giải vô địch Nữ hoàng.

“Sau trận đấu này, cấp độ này, kỳ vọng thay đổi. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để đạt được kết quả tuyệt vời trên sân cỏ. Chơi trận tứ kết đầu tiên của tôi ở đây, tôi sẽ tận hưởng nó. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc ở đây, và tất nhiên, tôi sẽ tiến vào vòng tiếp theo với sự tự tin đầy đủ và tôi sẽ cố gắng hết sức.

QUẢNG CÁO

“Chơi những trận đấu như thế này, trình độ tôi đang chơi – tôi thấy ổn với điều đó. Tôi cảm thấy rất thoải mái trên sân cỏ ở đây nên tôi rất vui khi được trải nghiệm trên sân cỏ, để có được đồng hồ. Biết rằng mình có đẳng cấp này, tôi rất vui vì điều đó”, Alcaraz được Eurosport trích dẫn.

Alcaraz tiếp theo sẽ đối đầu với cựu số 3 thế giới Grigor Dimitrov để giành một suất vào bán kết.

Cầu thủ trẻ đang theo đuổi nhiều hơn danh hiệu sân cỏ đầu tiên của anh ấy trong tuần này. Nếu giành chiến thắng tại Queen’s Club, anh ấy sẽ giành lại vị trí No. 1 Thế giới trong Bảng xếp hạng ATP từ Novak Djokovic vào thứ Hai.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *