“Tôi bị papi”, tin nhắn bị rò rỉ tiết lộ Dwight Howard ép Stephen Harper quan hệ tình dục với một người đàn ông

NBA

Xem văn bản mà Dwight Howard bị cáo buộc đã gây áp lực buộc Stephen Harper phải quan hệ tình dục với một người đàn ông

Dwight Howard đã phải đối mặt với cáo buộc là song tính * xual và đây không phải là lần đầu tiên.

Tin nhắn bị rò rỉ tiết lộ Dwight Howard ép Stephen Harper quan hệ tình dục với một người đàn ông

Cho dù anh ta có hay không không phải là việc của chúng tôi; đó là quyết định của anh ấy. Vấn đề đối với Howard là anh ta đã bị kiện hai lần vì mối quan hệ riêng tư của mình.

Stephen Harper, người đã buộc tội Dwight Howard, đã tuyên bố trong các tin nhắn từ mối quan hệ của họ rằng Dwight Howard đã hỏi anh ta liệu anh ta có muốn quan hệ ba người với một người đàn ông ăn mặc như phụ nữ hay không.

Nó chỉ trở nên điên rồ hơn từ đó thông qua Radar trực tuyến:

QUẢNG CÁO

Theo Stephen Harper, cả hai gặp nhau trên mạng xã hội khi người tố cáo lẻn vào tin nhắn trực tiếp của ngôi sao bóng rổ bằng “tài khoản Instagram thứ hai” vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, như được hiển thị trong một cuộc triển lãm vụ kiện mà RadarOnline.com đã độc quyền thu được.

Harper nói trong vụ kiện của mình rằng Howard đã nhắn tin cho cô ấy một biểu tượng cảm xúc ma quỷ để đáp lại một tin nhắn trên Instagram mà anh ấy đã gửi cho cô ấy. Harper tuyên bố cuộc trò chuyện của họ trở nên sôi nổi sau khi cô ấy được cho là đã gửi cho Howard số điện thoại của mình.

Một trong những tin nhắn của Harper có nội dung: I gotchu papi also what are you into? bạn thích kỳ lạ-? Howard bị cáo buộc đã trả lời tin nhắn văn bản: “Ừ, tôi thích s—. Bây giờ tôi muốn bạn biết tôi không phải g*y hay gì cả. Tôi jus allyl đôi khi ác. Ion muốn xúc phạm bạn.”

Cùng ngày hôm đó, Howard được cho là đã hỏi Harper: Bạn có một số bức ảnh c– lol. Khi người tố cáo anh ấy trả lời: “Tôi không có. Tuy nhiên, tôi có thể làm cho bạn một số thứ cá nhân”, anh ấy tuyên bố ngôi sao NBA đã viết lại, “Tôi chỉ muốn gặp bạn [eggplant emoji].”

Harper được cho là đã nhận được một tin nhắn từ Howard vào ngày 19 tháng 7 nói rằng anh ấy đang “nghĩ về món thịt”, Howard được cho là đã trả lời: “Tôi muốn nó.” Harper dường như đã đồng ý đến thăm nhà của người chơi khiêu vũ sau khi hỏi “khi nào”, người chơi khiêu vũ trả lời.

Sau khi Harper nói rằng anh ta “đang trên đường đến”, theo biên lai, Howard được cho là đã hỏi anh ta, “Bạn có muốn có tổng cộng ba người không?” Vận động viên được cho là đã trả lời, “một cậu bé” hoặc “một cô gái”, nhưng nói thêm rằng họ “không thể đến sau 4 giờ”, khi anh ta hỏi ai sẽ đi cùng họ.

Theo Harper, người đã nói với Howard rằng anh ta không muốn có bạn đời, một người đàn ông ăn mặc như phụ nữ tên là “Kitty” sau đó đã đến nhà của cầu thủ NBA, theo một báo cáo từ RadarOnline.com. Mặc dù đã nói với Howard rằng anh ấy muốn ra đi, nhưng theo Harper, cầu thủ NBA đã thuyết phục anh ấy ở lại.

QUẢNG CÁO

Tại thời điểm này, mọi thứ dường như đã thống nhất và đó không phải là điều chúng ta cần biết, nhưng một tình tiết bất ngờ xảy ra khi Harper cáo buộc Kitty tấn công cô. Harper tuyên bố trong vụ kiện rằng Kitty đã xem phim người lớn và quan hệ tình dục bằng miệng với Howard trước khi anh ta tiếp cận cô. Người khiếu nại nói rằng khi cô ấy từ chối anh ta bằng lời nói, Howard đã trở nên tức giận. Anh ta nói rằng anh ta sợ họ sẽ làm tổn thương anh ta nếu anh ta từ chối đồng ý với cách tiếp cận của họ.

Howard bị cáo buộc sau đó đã ra lệnh cho Harper đi ngủ trong vụ kiện. Harper báo cáo rằng Kitty đã cho cựu cầu thủ NBA quan hệ tình dục nhiều hơn khi Howard bị cáo buộc dùng dương vật đẩy vào miệng Harper. Trong trường hợp đó, Howard bị buộc tội hành hung, bỏ tù sai, cố ý gây đau khổ về tinh thần và hành hung.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *