Tiểu sử võ sĩ Nikhat Zareen, tuổi, chiều cao, cân nặng, tên chồng, tiểu bang, tôn giáo, giá trị ròng

QUYỀN ANH

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Nikhat Zareen, võ sĩ người Ấn Độ bao gồm sự nghiệp, gia đình, tên chồng, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác trước Đại hội thể thao châu Á 2023

Nikhat Zareen đã có phong độ xuất sắc trong một thời gian. Anh đã bất bại trên sân kể từ tháng 3 năm ngoái, giành được hai chức vô địch Thế giới và huy chương vàng Commonwealth Games trong thời gian đó.

Tiểu sử võ sĩ Nikhat Zareen, tuổi, chiều cao, cân nặng, tên chồng, tiểu bang, giá trị ròng năm 2023

Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, nơi cô cũng sẽ ra mắt tại giải đấu châu lục, sẽ tổ chức sự xuất hiện tiếp theo của cô gái áp phích quyền anh nữ Ấn Độ. Người được yêu thích nhất để giành huy chương vàng ở hạng cân 50kg nữ là Nikhat. Anh ấy sẽ cố gắng giành được một suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 thông qua thủ tục này. Hãy xem anh ấy.

Nikhat Zareen là ai?

QUẢNG CÁO

Võ sĩ người Ấn Độ và hai lần vô địch thế giới Nikhat Zareen sinh ngày 14 tháng 6 năm 1996 và có chiều cao 5 feet 7 inch và cô là người Hồi giáo. Năm 2011, cô giành huy chương vàng tại Giải vô địch quyền anh thế giới trẻ em và trẻ em AIBA ở Antalya.

Zareen là một võ sĩ đến từ Nizamabad, Telangana và thi đấu ở hạng ruồi.

Sinh: 14 tháng 6, 1996 (27 tuổi), Nizamabad
Trọng lượng: 51 kg
Huy chương: Quyền anh tại Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 – Hạng ruồi nữ
Quốc tịch: Ấn Độ
Học vấn: Trường Trung học Nữ sinh Nirmala Hrudaya, Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Thương mại AV
Biệt danh: Nikki
Thể thao: Quyền anh

QUẢNG CÁO

Zareen đã làm nhân viên văn phòng khu vực của Ngân hàng Ấn Độ tại AC Guards, Hyderabad, kể từ tháng 6 năm 2021.

Năm 2009, cha của Nikhat Zareen đã đăng ký cô với Cơ quan thể thao Ấn Độ (Vishakhapatnam). Anh ấy đã nhận được sự hướng dẫn đấm bốc từ người được trao giải Dronacharya IV Rao ở đó.

Nikhat Zareen đã đăng quang Võ sĩ vàng của năm tại Erode Nationals vào năm sau. Cô đã thi đấu tại Giải vô địch quyền anh thế giới trẻ em và trẻ em AIBA 2011, được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ và cô đã giành được huy chương vàng sau khi đánh bại đối thủ Thổ Nhĩ Kỳ của giải đấu, UIku Demir.

Nikhat Zareen thi đấu ở hạng cân 51 kg vào ngày 12 tháng 1 năm 2014, tại Giải vô địch quyền anh quốc tế Cúp các quốc gia lần thứ ba ở Novi Sad, Serbia, mang về huy chương vàng.

QUẢNG CÁO

Cô đã mang về huy chương vàng tại Giải vô địch quyền anh quốc gia nữ cao cấp lần thứ 16 ở Assam năm 2015.

Nikhat thi đấu ở Giải vô địch thế giới nữ vào ngày 19 tháng 5 năm 2022 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và giành chiến thắng ở hạng cân 52kg khi đánh bại Jitpong Jutamas của Thái Lan. Anh ấy hiện chưa lập gia đình và có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD.

Giáo dục Nikhat Zareen

Trường trung học nữ sinh Nirmala Hrudaya ở Nizamabad là nơi cô học tiểu học. Tại AV College ở Hyderabad, Telangana, anh đang theo đuổi bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA).

Cha mẹ và anh chị em của Nikhat Zareen là ai?

QUẢNG CÁO

Nikhat Zareen được sinh ra bởi Parveen Sultana và Mohammad Jameel Ahmed. Cô có hai chị gái khác là Anjum Minaaz, Afnan Zareen.

Giá trị ròng của Nikhat Zareen là bao nhiêu?

Theo một số ấn phẩm, giá trị tài sản ròng ước tính của Nikhat Zareen vào năm 2023 là 1 triệu USD.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nikhat Zareen (@zareennikhat)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *