Tiểu sử võ sĩ Daniel Dubois, tuổi, chiều cao, cân nặng, thành tích chiến đấu, số liệu thống kê, giá trị ròng

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Daniel Dubois, kỷ lục, danh hiệu của anh ấy, khi nào là trận đấu tiếp theo, cân nặng và giá trị ròng của anh ấy

Võ sĩ hạng nặng 25 tuổi người Anh Daniel Dubois hy vọng sẽ tranh đai vô địch thế giới và mong đợi nhiều đêm chiến đấu hơn trong sân vận động.

Người đàn ông từng đấu với Anthony Joshua là nhà vô địch nghiệp dư châu Âu và có thể thi đấu cho Vương quốc Anh tại Thế vận hội Tokyo 2020, nhưng quá trình chuyển sang các hạng chuyên nghiệp của anh ấy đã chấm dứt mọi cơ hội để điều đó xảy ra.

Võ sĩ Daniel Dubois tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, thành tích chiến đấu, số liệu thống kê và giá trị ròng

Vào năm 2021 và 2022, người London tự tin tuyên bố rằng anh ta đã “ăn miếng trả miếng” trước những đối thủ như Oleksandr Usyk, nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi, sau khi thắng bốn trận liên tiếp và giành hai đai.

Theo quản lý của Usyk, Alex Krassyuk, công tác chuẩn bị cho ngày 12 tháng 8 tại Ba Lan gần như đã hoàn tất.

Daniel Dubois
Số liệu thống kê
Nặng hạng nặng
Chiều cao 6 feet 5 inch (196 cm)
đạt được 78 inch (198 cm)

Giá trị tài sản ròng của Dubois là 3 triệu đô la vào năm 2023.

Kỷ lục của Daniel Dubois

Dubois, lớn lên ở Nam London, là một trong 11 người con, bao gồm cả chị gái Caroline, người đã giành huy chương vàng trong Thế vận hội trẻ và hiện là một võ sĩ chuyên nghiệp.

Trong số 75 trận đấu nghiệp dư, theo Dubois, anh ta thắng tất cả nhưng thua sáu. Anh thi đấu với những vận động viên đoạt huy chương Olympic Joe Joyce và Frazer Clarke, Derek Chisora, và những người khác sau khi giành được năm chức vô địch liên tiếp dành cho lứa tuổi thiếu niên.

QUẢNG CÁO

Trong chiến thắng của Tyson Fury trước Derek Chisora ​​vào tháng 12 năm 2022, Dubois đã đánh bại Kevin Lerena với kỷ lục sự nghiệp là 19 trận thắng sau 20 cuộc thi. Dubois được yêu thích nhất đã thua ba lần trước ACL bị rách 75% trước khi kết thúc sự kiện trong một trận chiến hài hước với Lerena.

Do về đích sớm trong 18 trận đấu của mình, Dubois chỉ đối đầu với Kevin Johnson ở Leicester năm 2018 trong 10 hiệp đấu trước khi đi đến quyết định. Chỉ trong 35 giây ra mắt chuyên nghiệp tại Manchester Arena vào tháng 4 năm 2017, võ sĩ được mệnh danh là “Dynamite” đã khiến Marcus Kelly choáng váng, khiến anh ta có biệt danh là “Dynamite” và ngay lập tức nổi tiếng nhờ sức mạnh hạ gục của mình. Anh ấy sẽ xếp hai trận thắng ly kỳ trên sân nhà là một trong những trận thắng hay nhất của anh ấy cho đến nay.

Khi còn là một thiếu niên, Dubois đã vượt qua Tom Little trong năm hiệp để giành đai hạng nặng của Anh. Chưa đầy 13 tháng sau khi Dubois giành được giải thưởng của Anh, Nathan Gorman đã gặp phải kết cục tương tự trong cùng một hiệp đấu. Dubois có chuyến thăm Mỹ lần thứ hai vào năm 2022 và là trận đấu thứ hai bên ngoài Vương quốc Anh. Ở hiệp thứ tư, anh đã vượt qua Trevor Bryan, người đã thắng tất cả 22 trận đấu trước đó, để giành đai WBA (thường).

Sinh: 6 tháng 9, 1997 (25 tuổi), Greenwich, Vương quốc Anh
Tổng số trận đấu: 20
Bộ phận: Hạng nặng
Chiều cao: 1,96 m
Anh chị em ruột: Caroline Dubois, Hoàng tử Dubois
Cha mẹ: Dave Dubois
Tầm với: 78 in (198 cm)

Daniel Dubois
Số liệu thống kê
Thắng 19
Thắng bằng KO 18
Sự mất mát 1

Daniel Dubois cuộc chiến tiếp theo

Là một phần của cuộc chạy đưa anh ta vào thế cạnh tranh để đối mặt với những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, Dubois đã hạ gục Joe Cusumano ở vòng đầu tiên và Bogdan Dinu ở vòng thứ hai trong hai hiệp đấu tiếp theo của anh ta.

Sau khi đánh bại Bryan và Lerena, WBA đã bắt Dubois đấu với Usykm. Rất có thể Dubois sẽ sẵn sàng ngay sau ngày hôm đó do chấn thương mà anh ấy dính phải trong trận chiến với Lerena. Có vẻ như đội của anh ấy hiện đang háo hức chấp nhận thử thách.

Huấn luyện viên của Daniel Dubois là ai?

Là một người ngưỡng mộ Mike Tyson và Lennox Lewis, anh ấy đã làm việc với nhiều huấn luyện viên khác nhau từ những ngày đầu tiên với Martin Bowers là huấn luyện viên của anh ấy. Theo báo cáo, cha của anh, David Dubois, sinh ra ở Grenada, có ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài.

QUẢNG CÁO

Sau khi chia tay Shane McGuigan, Dubois bắt đầu tập luyện với huấn luyện viên của Chisora, Don Charles. Chủ sở hữu của Punch Gym cảm thấy Dubois đang chuẩn bị cho Usyk và gọi sự tương phản về phong cách giữa hai võ sĩ là “khủng khiếp”.

Daniel Dubois đã giành được những danh hiệu nào?

Sau khi đánh bại Ebenezer Tetteh ở vòng đầu tiên của cuộc thi Khối thịnh vượng chung năm 2019, Dubois cũng đã giành chức vô địch Anh và Anh.

Dubois hiện đang giữ đai tạm thời WBA nhờ chiến thắng trước Dinu mặc dù để mất đai trước đó vào tay Joyce và không giành được đai châu Âu còn trống. Anh lần đầu tiên bảo vệ thành công đai WBA (thường) với chiến thắng dũng cảm trước Lerena.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *