Tiểu sử Ona Batlle, tuổi, chiều cao, đối tác, anh trai, hợp đồng, số liệu thống kê, số liệu thống kê, Instagram

BÓNG ĐÁ

Ona Batlle là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha, biết về đối tác và mối quan hệ của cô ấy

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Ona Batlle, một hậu vệ cao cấp tài năng của Manchester United và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, được cho là đang tiến gần hơn đến việc trở lại quê hương Catalonia của mình, theo một báo cáo từ hãng thông tấn Tây Ban Nha SPORT.

Tiểu sử cầu thủ bóng đá Ona Batlle, tuổi, chiều cao, đối tác, anh trai, hợp đồng, số liệu thống kê, số liệu thống kê, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ONABATLLE (@ona.batlle)

Sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ, anh ấy được cho là đang lên kế hoạch gia nhập lại Barcelona Femeni.

Bị cáo buộc là chỉ cần thêm một vài chữ ký nữa để niêm phong thỏa thuận. Đội hình của United chắc chắn sẽ yếu hơn vì sự thay đổi này khi Batlle đã trở thành một cầu thủ rê dắt bóng cừ khôi và là người cung cấp các cơ hội ghi bàn bên cánh phải.

QUẢNG CÁO

Khi FC Barcelona bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Batlle vào mùa hè năm ngoái, những tin đồn về việc anh sắp ra đi bắt đầu lan truyền. Tuy nhiên, Manchester United đã đưa ra quyết định thông minh khi giữ anh ấy thêm một năm nữa, khi anh ấy giúp đội giành được FA Cup và tiếp tục cuộc đua danh hiệu cho đến ngày cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù vẫn còn những cầu thủ chủ chốt cần phải quyết định hợp đồng, đáng chú ý nhất là Alessia Russo và Mary Earps, sự ra đi của Batlle mang đến cho nhóm cơ hội bắt đầu thảo luận về vấn đề này. Vì điều này, Ona Batlle đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Ona Batlle là ai?

Ona Batlle là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh ấy đã được đưa tin khi chuẩn bị gia nhập lại Barcelona Femeni sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Tên đầy đủ của cô ấy là Ona Batlle Pascual. Anh sinh ngày 10 tháng 6 năm 1999 tại Vilassar de Mar, Tây Ban Nha. Chiều cao của anh ấy là 1,65 mét, hoặc 5 feet, 5 inch. Bây giờ anh ấy 23 tuổi.

Hợp đồng của Batlle với Manchester United sẽ hết hạn vào mùa hè này, và mặc dù các cuộc đàm phán đã được tiến hành với câu lạc bộ từ tháng 9, anh ấy sẽ rời Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do. Anh ấy độc thân và chưa lập gia đình.

sự nghiệp của anh ấy

Một hậu vệ cao cấp tài năng, Ona Batlle bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình vào năm 2011 tại học viện phát triển La Masia của FC Barcelona. Sau khi thăng hạng, anh ấy gia nhập Barcelona B vào năm 2014. Anh ấy được gọi vào đội hình chính vào năm 2016, nhưng do không có khả năng nên anh ấy đã rời Barcelona vào năm 2017.

Sau đó, cô chơi cho Levante và Madrid CFF trước khi gia nhập Manchester United vào năm 2020. Cô được bầu chọn là Cầu thủ nữ của năm sau một mùa giải đầu tiên xuất sắc. Cô ấy đã có một mùa giải ra mắt ấn tượng và được vinh danh là Cầu thủ nữ của năm.

QUẢNG CÁO

Trên bình diện quốc tế, Ona Batlle đã đại diện cho Tây Ban Nha ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau và thi đấu ở một số giải đấu lớn.

Giá trị tài sản ròng của Ona Batlle

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1 triệu đô la nhưng mức lương của anh ta vẫn chưa được biết.

CŨNG ĐỌC: Sykkuno, tiểu sử, ý nghĩa tên thật, tuổi, chiều cao, bạn gái, Twitter, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *