Tiểu sử Manu Kone, tuổi, chiều cao, đánh giá FIFA 23 và tiềm năng, lương, thống kê

BÓNG ĐÁ

Manu Kone là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang lên của Pháp và là một tài năng trẻ hiện đang được nhắm đến bởi một số câu lạc bộ hàng đầu, đặc biệt là Liverpool, hãy biết thêm về tiểu sử tóm tắt của anh ấy, tuổi, chiều cao, cân nặng, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, xếp hạng FIFA 23

Koné chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự với lối chơi tiến bộ, là một cầu thủ khỏe mạnh, nhanh nhẹn và linh hoạt về thể chất.

Tiểu sử Manu Kone, tuổi, chiều cao, đánh giá FIFA 23 và tiềm năng, lương, chi tiết hợp đồng, thống kê

Tài năng của Koné gần đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu với Liverpool hiện đang được quan tâm nhiều nhất.

Kouadio Manu Koné chơi ở vị trí Tiền vệ trung tâm cho M’gladbach và trong FIFA 23, Koné có chỉ số 77 và tiềm năng 86.

Manu Koné – Lương & Hợp đồng · Manu Koné kiếm được 37.000 bảng một tuần và 1.924.000 bảng một năm khi chơi cho Borussia M’gladbach với tư cách là DM.

QUẢNG CÁO

Tóm tắt tiểu sử và tuổi của Manu Koné

Emmanuel “Manu” Kouadio Koné là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp sinh ngày 17 tháng 5 năm 2001 tại Colombes, Pháp. Anh hiện 22 tuổi và chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bundesliga Borussia Mönchengladbach.

Chiều cao và cân nặng của Manu Koné

Em năm nay 22 tuổi cao 1m6 nặng 80kg.

Quốc tịch của Manu Koné

Mặc dù sinh ra ở Colombes, Pháp, Koné mang quốc tịch Pháp nhưng anh lại là người gốc Bờ Biển Ngà.

Manu Kone giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Koné có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD. Hầu hết thu nhập của anh ấy đến từ tiền lương khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Manu Koné vợ con

Koné hiện chưa lập gia đình và không có con.

truyền thông xã hội

Manu Koné có tài khoản Instagram với tài khoản @manu_kne với hơn 110 nghìn người theo dõi và 120 bài đăng.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp của Manu Koné

Tiền vệ người Pháp ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 24 tháng 5 năm 2019, cho Toulouse trong trận thua 1-2 trước Dijon. Cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Bundesliga Borussia Mönchengladbach vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 có thời hạn đến năm 2025. Anh ấy gia nhập câu lạc bộ sau khi kết thúc chiến dịch 2020–2021 tại Toulouse.

Koné ghi bàn thắng đầu tiên cho Gladbach vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, trong chiến thắng 5–0 tại DFB-Pokal trước Bayern Munich. Trong khi đó, Koné đã chơi cho Pháp ở cấp độ trẻ quốc tế. Cho đến nay, anh ấy đã thi đấu ở các giải U18 và U19.

CŨNG ĐỌC: Lịch thi đấu, ngày giờ, phát sóng trực tiếp trận bán kết UEFA Nations League 2023 Hà Lan vs Croatia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *