Tiểu sử Giorgio Scalvini, tuổi, chiều cao, lương, hợp đồng, xếp hạng FIFA 23, số áo, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Giorgio Scalvini là một cầu thủ bóng đá người Ý, biết xếp hạng FIFA 23 và số áo của anh ấy

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Giorgio Scalvini, hậu vệ tài năng của Atalanta, dường như là mục tiêu của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, theo nguồn tin từ FC Inter News.

Cầu thủ bóng đá Atalanta Giorgio Scalvini tiểu sử, tuổi, chiều cao, lương, hợp đồng, xếp hạng FIFA 23, số áo, số liệu thống kê

Gã khổng lồ có trụ sở tại London chuẩn bị tiếp tục cuộc mua sắm táo bạo sau khi vung ra số tiền lớn – hơn 600 triệu bảng – trong hoạt động chuyển nhượng gần đây. Trong khi cải thiện hàng công và hàng tiền vệ có thể là một trong những ưu tiên của Chelsea, tin đồn về sự quan tâm của Scalvini cho thấy câu lạc bộ cũng đang nghĩ đến việc cải thiện hàng thủ trung tâm.

Với Aatlanta, cầu thủ 19 tuổi đã có một mùa giải xuất sắc, gây được sự chú ý với những màn trình diễn xuất sắc. Tuy nhiên, FC Inter News khẳng định rằng Atalanta không vội vàng từ bỏ tài năng của Giorgio Scalvini. Nhưng họ có thể đồng ý xem xét giá thầu cho tuyển thủ Ý với giá khởi điểm 35 triệu bảng.

Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, vẫn còn phải xem liệu Chelsea có thành công trong việc theo đuổi Scalvini hay không. Vì điều này, anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Giorgio Scalvini là ai?

Giorgio Scalvini là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Ý. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy là mục tiêu tiềm năng của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

QUẢNG CÁO

Anh sinh ngày 11 tháng 12 năm 2003 tại Chiari, Ý. Chiều cao của anh ấy là 1,94 mét, tương đương 6 feet 4 inch. Bây giờ anh ấy 19 tuổi.

Thứ hạng của Giorgio Scalvini là 71 và tiềm năng của anh ấy là 86 và vị trí của anh ấy là CB trong FIFA 23 nơi anh ấy mặc áo số 42 cho Atalanta.

Sinh: 11 tháng 12, 2003 (19 tuổi), Chiari, Ý
Chiều cao: 1,94 m
Quốc tịch: Ý
Ngày tham gia: 2021 (Atalanta BC)
Đội hiện tại: Atalanta BC (#42 / Hậu vệ), Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý (Hậu vệ), Atalanta BC under 19 (Hậu vệ)

Giorgio Scalvini (Trung vệ) còn 5 năm và 2.800.000 euro trong hợp đồng với Atalanta (Serie A), hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2027. Anh được trả 27.000 euro mỗi tuần.

sự nghiệp của anh ấy

Giorgio Scalvini bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất nhỏ, đầu tiên là với đội Palazzolo scuola calcio và sau đó chuyển sang Brescia khi mới 10 tuổi. Anh ấy đến Khu vực Thanh niên Atlanta vào năm 2015.

Bước đột phá của anh ấy đến vào ngày 8 tháng 11 năm 2020, khi Gian Piero Gasperini, huấn luyện viên đội một của Atalanta, triệu tập anh ấy cho trận đấu ở Serie A với Inter Milan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ngồi trên băng ghế dự bị trong cả trận đấu. Sau đó, anh thành công cùng đội U19 Atalanta, giành Siêu cúp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, với chiến thắng 3-1 trước Fiorentina trong trận chung kết.

Ở tuổi 17, Giorgio Scalvini có trận ra mắt đội một chuyên nghiệp cho Atalanta vào ngày 24 tháng 10 năm 2021, gặp Udinese trong một trận đấu ở Serie A. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2022, anh cũng có trận ra mắt tại UEFA Europa League. Vào ngày 18 tháng 4, anh ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình; tuy nhiên, Atalanta đã thua Verona 2-1 vào lần đó.

QUẢNG CÁO

Trên trường quốc tế, anh đã đại diện cho Ý ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, bao gồm các đội dưới 15 tuổi, dưới 16 tuổi, dưới 17 tuổi và dưới 19 tuổi. Scalvini, người đang tiến bộ vượt bậc, có trận ra mắt đội tuyển U21 Ý vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.

Giorgio Scalvini được biết đến nhiều hơn khi Roberto Mancini, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia cấp cao của Ý, gọi anh ấy tham gia trại huấn luyện ba ngày ở Coverciano vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Sau đó, vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, anh ấy gia nhập đội tuyển quốc gia cấp cao của mình. ra mắt với tư cách là người thay thế trong hiệp hai của trận thua khó khăn 5-2 trước Đức.

CŨNG ĐỌC: Ai là luật sư của PC Solanki, người đã tống Asaram Bapu vào tù, tiểu sử, tuổi tác, vợ, chuyện đời thực, học vấn, lệ phí, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *