Tiểu sử Axel Disasi, tuổi, chiều cao, quốc tịch, lương, chi tiết hợp đồng, xếp hạng FIFA 23, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Axel Disasi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp, biết xếp hạng FIFA 23 của anh ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Theo một báo cáo gần đây trên một trang web thể thao của Pháp, Manchester United, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Erik ten Hag, đã chuyển sự chú ý của họ sang Axel Disasi trong quá trình tìm kiếm quân tiếp viện phòng thủ.

Tiểu sử Axel Disasi, tuổi, chiều cao, quốc tịch, lương, chi tiết hợp đồng, xếp hạng FIFA 23, đội, số liệu thống kê

Với việc West Ham United, Tottenham Hotspur và Wolverhampton Wanderers đều đang tranh giành cầu thủ quốc tế 24 tuổi người Pháp đang rất được săn đón, câu lạc bộ lịch sử Old Trafford hiện đang chuẩn bị tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Theo các nguồn tin, Manchester United đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc thuê Disasi khi cổ phiếu của anh ấy tiếp tục tăng khi các đội bóng ở Premier League như West Ham và Tottenham chú ý đến anh ấy.

Việc ký hợp đồng với Axel Disasi là một ví dụ điển hình về mong muốn củng cố hàng phòng ngự của Manchester United. Hậu vệ này có kinh nghiệm thi đấu quốc tế và từng là thành viên của đội tuyển Pháp tham dự World Cup.

Vì tất cả những điều này, Axel đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

QUẢNG CÁO

Axel Disasi là ai?

Axel Disasi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp. Anh ấy đã được đưa tin khi Manchester United đang để mắt đến anh ấy trong những nỗ lực củng cố hàng thủ đang diễn ra của họ.

Tên đầy đủ của anh ấy là Axel Wilson Arthur Disasi Mhakinis Belho. Anh sinh ngày 11 tháng 3 năm 1998 tại Gonesse, Pháp. Anh ấy là người lai giữa hai dân tộc Congo và một nửa người Angolan. Anh mang quốc tịch Pháp và theo đạo Thiên Chúa.

Chiều cao của anh ấy là 1,90 mét, tương đương 6 feet 3 inch. Bây giờ anh ấy 25 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Axel Disasi đã trau dồi kỹ năng của mình tại học viện trẻ của Paris FC trước khi chuyển đến Reims vào năm 2016. Tuy nhiên, chính việc chuyển đến Monaco sau đó vào tháng 8 năm 2020 — nơi anh được trả khoản phí chuyển nhượng 13 triệu euro — đã củng cố sự thăng tiến của anh.

Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, ghi bàn trong trận ra mắt Monaco trong trận hòa 2-2 đầy kịch tính với đội bóng trước đó của anh ấy là Reims. Anh ấy cũng đại diện cho U20 Cộng hòa Dân chủ Congo tại Jeux de la Francophonie 2017 do anh ấy là người dân tộc Congo.

Tuy nhiên, chính sự liên kết của anh ấy với đội tuyển quốc gia Pháp đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Disasi đã nắm bắt cơ hội vào tháng 11 năm 2022 để thay thế Presnel Kimpembe bị chấn thương trong đội hình tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 của Pháp.

Anh ấy kiếm được 720.000 € tiền lương mỗi mùa khi chơi cho Monaco và mức lương hàng tuần của anh ấy là 13.846 €.

QUẢNG CÁO

Axel Disasi chơi ở vị trí Trung vệ cho AS Monaco và Pháp và trong FIFA 23, Disasi có chỉ số 78 và tiềm năng 83.

Sinh: 11 tháng 3, 1998 (25 tuổi), Gonesse, Pháp
Chiều cao: 1,9 m
Đội hiện tại: AS Monaco (#6 / Hậu vệ), Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp (#3 / Hậu vệ)
Quốc tịch: Congo, Pháp
Cân nặng: 83kg
Gia nhập: Tháng 11 năm 2017 (Stade de Reims), 2016 (Stade de Reims 2), 2015 (Paris FC)

CŨNG ĐỌC: Ai là chủ nhà ga SB Mohanty Bahanaga Bazar liên quan đến vụ tai nạn tàu hỏa Balasore của Odisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *