Tiếp viên hàng không Dolly British Airways Jack Grealish là ai được nhìn thấy đang vuốt ve trong một video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Jack Grealish bị phát hiện vuốt ve chân nữ tiếp viên hàng không người Anh khi cô dự tiệc ở Ibiza, hãy xem video của anh và Dolly

Cuối tuần qua, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng hàng không British Airways và cầu thủ người Anh Jack Grealish được trông thấy đang tận hưởng việc vuốt ve đôi chân của anh ở Ibiza.

Tiếp viên hàng không Dolly British Airways Jack Grealish là ai được nhìn thấy đang vuốt ve trong một video lan truyền trên Twitter

Sau mùa giải giành cú ăn ba lịch sử của Man City, Grealish; người hiện đang hẹn hò với người mẫu Sasha Attwood; đang tạm dừng nhiệm vụ của mình bằng cách tổ chức tiệc tùng trên hòn đảo nổi tiếng của Tây Ban Nha. Cuối tuần qua, anh tiếp tục những cuộc truy hoan ở câu lạc bộ Blue Marlin.

Người phụ nữ mặc bikini màu xanh và chàng trai 27 tuổi khiêu vũ cùng nhau. Mùa trước, anh đóng vai trò quan trọng trong các chiến thắng tại Premier League, FA Cup và Champions League của Man City. Dolly, một tiếp viên hàng không của British Airways với hơn 5.000 người theo dõi trên Instagram, đã được xác định là người phụ nữ. Cầu thủ trị giá 100 triệu bảng, người đang trải qua ngày thứ sáu trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha, có thể được nhìn thấy đang khiêu vũ khi anh ngồi và xoa chân cho Dolly trong một thời gian ngắn tại sự kiện của bữa tiệc. Một nhân viên của British Airways, đội mũ trắng, đứng cạnh và đặt tay lên vai anh.

Sau đó, người ta thấy Grealish không mặc áo sơ mi mà cuối cùng anh ấy đã kéo quanh cổ, cùng với kính râm và mũ bóng chày màu đỏ và trắng. Có thể thấy anh ta trong một bức ảnh đang nhìn thẳng vào máy ảnh trong khi Dolly nhìn anh ta.

QUẢNG CÁO

Dolly đã đăng một bức ảnh của cô ấy với những người hâm mộ bên ngoài câu lạc bộ mặc bộ bikini màu xanh giống như cô ấy đã được nhìn thấy mặc với Grealish vào cuối tuần này với bình luận, “Chủ nhật Blue Marlin.” Cô ấy thường xuyên đăng ảnh mình mặc bikini cho những người theo dõi và đầu năm nay, khi đứng trong bộ đồng phục cạnh một chiếc máy bay, cô ấy nói rằng cô ấy đã bắt đầu làm việc cho British Airways, gọi đó là “công việc mơ ước” của mình.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, bạn gái của Jack, Sasha, đang đi nghỉ ở Ý, theo Daily Mail. Mặc dù đoạn video không đặc biệt tai tiếng, nhưng nó sẽ đặt ra câu hỏi vì nhiều người biết rằng Grealish đang có mối quan hệ với bạn gái, người cũng là người yêu thời thơ ấu của anh.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *