Tiền vệ Edwin Vanspaul rời Chennaiyin FC sau 4 mùa giải

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 9 tháng 6 Chennaiyin FC hôm thứ Sáu đã thông báo về sự ra đi của tiền vệ Edwin Sydney Vanspaul, người đã rời đội hai lần vô địch Indian Super League (ISL) sau bốn mùa giải.

Vanspaul gia nhập Chennaiyin FC vào năm 2019 sau khi trải qua ba mùa giải với Chennai City FC, đội đã vô địch I-League mùa giải 2018-19.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi chơi ở vị trí tiền đạo cho đội Food Corporation of India trong Giải bóng đá cấp cao của Hiệp hội bóng đá Chennai (CFA) vào năm 2010. Tiền vệ này gia nhập đội bóng cấp cao của CFA là Ngân hàng Ấn Độ và sau đó ký hợp đồng với Chennai FC, một đội bóng bán chuyên nghiệp. . trước khi chuyển đến Chennai City FC vào năm 2016.

Vanspaul, người đến từ Neyveli, Tamil Nadu, là người có công giúp Chennaiyin FC lọt vào trận chung kết ISL 2019-20 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Tài năng đáng kinh ngạc và niềm đam mê của anh ấy đối với huy hiệu không chỉ khiến anh ấy trở thành tài sản quý giá của câu lạc bộ mà còn là người hâm mộ yêu thích ngay lập tức của những người hâm mộ đội.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ 30 tuổi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2019 và có 78 lần ra sân cho Marina Machans trên mọi đấu trường.

Vanspaul cũng thể hiện sự linh hoạt đáng kinh ngạc trong thời gian ở câu lạc bộ khi chơi ở một số vị trí. Anh ấy đã ghi ba bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo cho Chennaiyin FC.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *