Tiền thưởng của nhà vô địch Ligue 1 2022-2023 và số tiền PSG nhận được cho chiến thắng

BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp, Ligue 1, là một trong những giải đấu ở châu Âu trao số tiền lớn cho nhà vô địch và á quân của cuộc thi, hãy biết số tiền thưởng của người chiến thắng vào năm 2023

Tìm hiểu xem họ nhận được bao nhiêu ở đây.

Tiền thưởng của người chiến thắng tại Ligue 1 2022-2023 và số tiền PSG kiếm được để vô địch giải đấu

Các đội ở Ligue 1 muốn giành chiến thắng trong cuộc thi không chỉ vì chiếc cúp mà còn vì giải thưởng tiền mặt khổng lồ sẽ được trao cho họ khi kết thúc. Nhưng bảy câu lạc bộ khác cũng nhận được khoản tiền khổng lồ khi kết thúc giải đấu, ngoài các nhà vô địch giải đấu.

Virus coronavirus hiện được cho là nguyên nhân khiến tiền thưởng của Ligue 1 nhỏ hơn một chút so với những năm trước. Trong vài tháng đầu tiên bùng phát, cả doanh thu của giải đấu địa phương và thành tích của đội đều giảm mạnh.

QUẢNG CÁO

Lille OSC, nhà vô địch của mùa giải 2020–21, đã có một mùa giải may mắn khi được thưởng một số tiền khổng lồ để giành chức vô địch. Tuy nhiên, mặc dù số tiền thưởng đã giảm, họ vẫn sử dụng nó để chiêu mộ người chơi mới.

Đội vô địch Ligue 1 nhận được bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, số tiền thưởng dự đoán là hơn 500 triệu euro có thể sẽ được chia thành các số tiền nhỏ hơn do thu nhập giảm trong hai năm đầu tiên của đại dịch coronavirus.

Các nhà vô địch Ligue 1 nhận được khoảng 50–60 triệu euro, số tiền còn lại sẽ dành cho các đội ở vị trí từ 2 đến 7 trên bảng xếp hạng. Theo thông lệ, á quân Ligue 1 kiếm được ít hơn 10 triệu euro so với nhà vô địch giải VĐQG Pháp.

Để giúp các đội nhỏ hơn ở lại giải VĐQG Pháp và tránh tổn thất tài chính, các đội khác của Ligue 1 nhận được khoản thanh toán thấp hơn từ lợi nhuận bản quyền truyền hình và các khoản thanh toán trực tiếp khác từ hiệp hội bóng đá.

PSG vô địch Ligue 1.

Trong trận hòa mờ nhạt 1-1 trước Racing Strasbourg hôm thứ Bảy, Lionel Messi đã ghi bàn giúp Paris St. Germain đã giành được danh hiệu Ligue 1 thứ 11 kỷ lục.

QUẢNG CÁO

PSG hiện dẫn đầu bảng xếp hạng với 85 điểm, nhiều hơn 4 điểm so với RC Lens, đội đứng thứ hai và đủ điều kiện tham dự Champions League sắp tới lần đầu tiên sau 21 năm bằng cách đánh bại AC Ajaccio 3-0 tại Bollaert-Delelis. sân vận động. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi TSG.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *