Tiền đạo Serhou Yadaly Guirassy Stuttgart FC là ai, tiểu sử, tuổi, gia đình, cha mẹ, hợp đồng, tiền lương, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ Serhou Guirassy của Stuttgart FC cùng với tuổi tác, chiều cao, chỉ số và cha mẹ anh, người đã lập cú đúp vào lưới Dramstdt đang chật vật lập kỷ lục mới

Trong chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Darmstadt đang gặp khó khăn vào thứ Sáu, Serhou Guirassy đã ghi hai bàn để lập kỷ lục Bundesliga và đưa Stuttgart lên đầu bảng xếp hạng.

Tiền đạo Serhou Yadaly Guirassy Stuttgart FC là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, hợp đồng, tiền lương, số liệu thống kê

QUẢNG CÁO

Chỉ sau 5 trận ở Bundesliga, Guirassy hiện chỉ kém 1 bàn so với thành tích cả mùa giải của anh so với năm ngoái. Anh ấy không thể ngăn cản được. Đội bóng của Sebastian Hoeness đã ghi được 17 bàn thắng trong 4 trận thắng của Stuttgart trong trận đầu tiên nhờ màn trình diễn xuất sắc của anh ấy.

Tài năng của Guirassy ấn tượng đến mức khi tiếp tục gây sóng gió ở Đức, tiền đạo này đã san bằng kỷ lục Bundesliga do Robert Lewandowski thiết lập vào năm 2020.

QUẢNG CÁO

Dù chỉ ra sân 5 trận mùa này nhưng Guirassy hiện đã có 10 bàn thắng ở Bundesliga. Tiền đạo này đã ghi bàn trong mọi trận đấu, bao gồm một hat-trick, ba cú đúp và một bàn thắng solo vào lưới RB Leipzig.

Serhou Guirassy là ai?

Serhou Yadaly Guirassy, ​​​​tiền đạo của đội bóng Bundesliga VfB Stuttgart, sinh ngày 12 tháng 3 năm 1996. Anh sinh ra ở Pháp và chơi cho đội tuyển quốc gia Guinea. Chàng trai 27 tuổi cao 1,87 m (6 ft 2 in).

QUẢNG CÁO

Ban đầu anh ấy bắt đầu chơi bóng đá trẻ với USM Montargis. Đội hình trẻ của Amilly Football là của anh ấy. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, anh thi đấu với Nam Phi và có trận ra mắt chính thức cho một đội tuyển nước ngoài.

Guirassy đã ký hợp đồng 4 năm để chuyển từ Stade Lavallois đến Lille vào tháng 7 năm 2015. Theo báo cáo, chi phí chuyển nhượng gần 1 triệu euro. Guirassy đã ký hợp đồng 5 năm để gia nhập 1. FC Köln vào tháng 7 năm 2016. Anh được cho Amiens SC mượn vào tháng 1 năm 2019 trong suốt thời gian của chiến dịch. Amiens đã giành được quyền sử dụng Guirassy cho mùa giải tới bằng cách sử dụng tùy chọn này.

Một cái nhìn thoáng qua về gia đình Serhou Guirassy

QUẢNG CÁO

Mặc dù sinh ra ở Guinea nhưng anh lớn lên ở Arles, Pháp. Anh ấy được sinh ra với cha mẹ là người Guninean mặc dù cho đến nay tên của họ vẫn chưa được biết đến.

Giá trị ròng của Serhou Guirassy là bao nhiêu?

Hợp đồng của Serhou Guirassy với Stuttgart (1.Bundesliga) sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026 và có thời hạn 3 năm và tổng mức lương là 6.480.000 €. Trong Mùa giải 2023–2024, Serhou Guirassy, ​​​27, sẽ kiếm được mức lương gộp là 2.160.000 € hoặc 41.538 € mỗi tuần.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *