Tiền đạo người Anh của Brentford, Toney bị treo giò 8 tháng

BÓNG ĐÁ

London, ngày 18 tháng 5 Tiền đạo người Anh Ivan Toney của Brentford đã bị treo giò 8 tháng và nộp phạt 50.000 bảng Anh (khoảng 62.500 đô la Mỹ) vì vi phạm quy định cá cược của Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Cầu thủ 27 tuổi, người đã ra mắt đội tuyển quốc gia vào đầu năm nay, đã thừa nhận 232 lần vi phạm quy tắc cấm cầu thủ hoặc huấn luyện viên đặt cược vào kết quả của tất cả các trận đấu, từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 1 năm 2021, Tân Hoa Xã đưa tin.

Án treo giò đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ không thể thi đấu trở lại cho đến ngày 16 tháng 1 năm 2024 và anh ấy không thể tập luyện với Brentford cho đến ngày 17 tháng 9 năm nay.

QUẢNG CÁO

“Các biện pháp trừng phạt của anh ấy sau đó đã được áp đặt bởi ủy ban quản lý độc lập sau một phiên điều trần riêng. Anh ấy chỉ được phép trở lại tập luyện với câu lạc bộ của mình trong 4 tháng cuối cùng sau án treo giò kể từ ngày 17 tháng 9 năm 2023,” FA cho biết.

“Các lý do bằng văn bản của ủy ban quản lý độc lập cho những hạn chế này sẽ sớm được công bố và FA sẽ chờ xem xét chúng trước khi bình luận thêm,” FA giải thích trong một tuyên bố bằng văn bản.

Kết quả này là một đòn giáng mạnh cho câu lạc bộ Tây Nam London, khi Toney đã ghi 20 bàn sau 33 lần ra sân ở Premier League mùa này và ghi 12 bàn ở mùa giải trước.

Brentford đã phản ứng lại lệnh cấm bằng một tuyên bố của riêng họ, có nội dung: “Brentford FC hiện đang chờ công bố lý do bằng văn bản của ủy ban quản lý độc lập. Chúng tôi sẽ xem xét nó trước khi xem xét các bước tiếp theo.”

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *