Thực đơn, đồ uống và bảng giá Wimbledon 2023

QUẦN VỢT

Thực đơn đã được tiết lộ cho công chúng và những người tham dự sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để mua đồ ăn thức uống khi biết giá tại Wimbledon 2023

Toàn bộ thực đơn đã được công khai.

Có thể nói rằng thực đơn đồ ăn và thức uống của Wimbledon đã được tiết lộ trực tuyến cho công chúng và giá cả rất tục tĩu. Khi những tay vợt như Novak Djokovic và Andy Murray tiến đến sân, khán giả trên khán đài sẽ phải chiến đấu với trận chiến khó khăn của chính họ khi họ phải chi những số tiền vô lý cho đồ ăn thức uống khi tham dự giải đấu thường niên.

Danh sách đầy đủ các món ăn, thức uống và giá trong thực đơn Wimbledon 2023

Giải đấu, vốn là một trong những giải quần vợt lớn nhất trong lịch sử, đã bắt đầu vào ngày hôm qua (Thứ Hai, ngày 3 tháng 7) và sẽ tiếp tục trong hai tuần tới. Hàng nghìn người sẽ tham dự sự kiện này, như họ vẫn làm hàng năm để xem một số vận động viên vĩ đại nhất của môn thể thao này thi đấu với nhau. Tuy nhiên, với thực đơn được công bố gần đây, số tiền Wimbledon sẽ tính là vô lý.

QUẢNG CÁO

Bao nhiêu thực phẩm và đồ uống chi phí trong Wimbledon?

Những người hâm mộ muốn ăn hoặc uống trong khi ở Wimbledon sẽ không thể làm như vậy với giá cả phải chăng. Họ phải trả £9,70 điên rồ cho một chai Stella 330ml hoặc một lon Pimms 250ml nếu bạn quan tâm đến một trong hai loại đồ uống. Một lon Coke Zero 330ml có giá 2,25 bảng Anh, đây là mức giá cao cho một lon nước ngọt nhưng có vẻ hợp lý so với rượu được cung cấp tại sự kiện.

Một chiếc túi Haribo Tangfastics, thường có giá khoảng 1 bảng Anh tại các cửa hàng, đang được bán ở Wimbledon với mức giá đáng kinh ngạc là 4,20 bảng Anh, trong khi một chiếc Cornish Pasty có giá 6,30 bảng Anh. Công thức pha chế Dâu tây & Kem đặc trưng của Wimbledon là thứ không thể bỏ qua đối với du khách, nhưng nó sẽ khiến họ trả lại £2,50. Nếu chi phí đó vẫn còn quá cao, thì thực đơn cũng có một chai sâm panh, với một chai Lanson đầy đủ có giá 79,50 bảng Anh.

Wimbledon sẽ là một trận đấu gay cấn trên sân khi Novak Djokovic và Elena Rybakina cố gắng bảo vệ danh hiệu của họ. Với thời tiết dự kiến ​​sẽ cải thiện và nhiệt độ dự kiến ​​sẽ tăng vào cuối tuần này, khán giả có thể bị cám dỗ bởi kem, món này cũng có trong thực đơn Wimbledon với giá £4,20.

QUẢNG CÁO

Giá cắt cổ cho đồ ăn và thức uống tại Wimbledon cảm thấy hơi lạc lõng trong nền kinh tế hiện tại, nhưng nhiều người chắc chắn sẽ buộc phải trả tiền cho một bữa ăn nhẹ hoặc đồ uống nhỏ bất kể vì họ không có lựa chọn thực sự nào khác. Mặc dù nó có vẻ ngớ ngẩn với bạn, nhưng đây là thực tế.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *