Thủ môn Zion Suzuki tiểu sử, tuổi, chiều cao, bố mẹ, gia đình, bố, quốc tịch, thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Zion Suzuki khi Manchester United gửi lời đề nghị cho thủ môn người Nhật Bản cùng với cha mẹ của anh ấy

Zion Suzuki, thủ môn người Nhật Bản, được cho là đã ký hợp đồng với Manchester United trong một thỏa thuận bất ngờ.

Quỷ đỏ được cho là đã đưa ra lời đề nghị sau khi theo dõi thủ môn Red Diamonds, Urawa từ năm 2017, theo ấn phẩm của Nhật Bản Sponichi. Suzuki sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử J-League nếu lời đề nghị chính thức trị giá 5 triệu bảng của United được chấp nhận, theo báo cáo của họ. Bây giờ thỏa thuận đã kết thúc, một thông báo có thể xảy ra sớm.

Hợp đồng của anh ấy với đội đã hết hạn vào tuần trước, nhưng United và cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn đang đàm phán về việc gia hạn thời gian của anh ấy tại Old Trafford với mức lương thấp hơn và không có gì đảm bảo cho sự lựa chọn đầu tiên. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ người Nhật Bản, người có thể sớm được thi đấu tại Old Trafford.

Thủ môn Zion Suzuki tiểu sử, tuổi, chiều cao, bố mẹ, gia đình, bố, quốc tịch, thống kê sự nghiệp bóng đá

QUẢNG CÁO

Zion Suzuki là ai?

Zion Suzuki, thủ môn của đội tuyển quốc gia Nhật Bản, sinh ra ở Nhật Bản vào ngày 21 tháng 8 năm 2002. Anh hiện 20 tuổi và cao 1,90 m (6 feet 3 inch). Anh ấy sinh ra ở Little Rock, Arkansas ở Hoa Kỳ với mẹ là người Nhật Bản và cha là người gốc Ewe Ghanaian. Anh lớn lên ở tỉnh Saitama.

Suzuki đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Urawa Reds khi mới 16 tuổi 5 tháng, khiến anh trở thành người nhận hợp đồng chuyên nghiệp trẻ nhất của đội. Anh ra mắt J1 trong trận đấu với Vegalta Sendai vào tháng 5 năm 2021, và kể từ đó, anh giữ sạch lưới 3 trận liên tiếp. Khi còn trẻ, Suzuki chuyển đến Nhật Bản. Sau đó, anh ấy đại diện cho quốc gia nhận nuôi của mình ở mọi cấp độ thanh niên. Tuy nhiên, tuân theo thị trường chuyển nhượnganh ấy vẫn chưa ra mắt quốc tế đầy đủ.

QUẢNG CÁO

Trong chiến thắng trước Hồng Kông ở Giải vô địch bóng đá Đông Á năm ngoái, anh đã có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho đất nước của mình. Anh ấy chỉ có thể chơi trong 5 trận đấu cúp mùa này vì câu lạc bộ ưu tiên Shusaku Nishikawa làm thủ môn. Tại Manchester United, Zion có thể được sử dụng như một thủ môn dự phòng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *