Thủ môn Illia Voloshyn của Real Madrid là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, hợp đồng và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về thủ môn Illia Voloshyn cũng như tuổi tác và chiều cao của anh, bản hợp đồng mới của Real Madrid

Real Madrid đã ký hợp đồng với một cầu thủ người Ukraine khác. Andriy Lunin, một người Ukraine, hiện đã thêm được vào danh sách những người chơi Trắng. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025, nhưng nó cũng đã được đề xuất gia hạn. Tuy nhiên, “Los Blancos” đã quyết định bổ sung thêm một cầu thủ trẻ nữa đến từ quốc gia này.

Thủ môn Illia Voloshyn của Real Madrid là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, hợp đồng và thống kê sự nghiệp

Thủ môn Illia Voloshyn từ Rayo Majadahonda đã gia nhập đội bóng La Liga. Cầu thủ 17 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2026, là tuyển thủ trẻ của Ukraine.

Quảng cáo

Rayo Majadahonda và cường quốc La Liga đã đàm phán để ký hợp đồng với anh ấy trong nhiều tháng. Với lối chơi trên không, động tác bằng chân và phản xạ tuyệt vời, Voloshyn, cao 2,02 mét, đã thu hút sự chú ý của Madrid.

Với thân hình săn chắc và chiều cao, anh từng được so sánh với David de Gea. Dù nhút nhát nhưng anh ấy đã thể hiện rất nhiều tính cách trong Majadahonda. Anh ấy có phản xạ nhanh và cảm thấy thoải mái khi chơi bóng từ phía sau. Đây là tất cả thông tin về cầu thủ trẻ mới của Los Blancos khi anh được kỳ vọng sẽ mang những kỹ năng của mình đến thủ đô Tây Ban Nha trước nửa sau của chiến dịch.

Illia Voloshyn là ai?

Illia Voloshyn là thủ môn 17 tuổi, tân binh của Real Madrid với chiều cao 2,02m. Anh sinh ngày 15 tháng 1 năm 2007 tại Ukraine.

Quảng cáo

Anh ấy đồng ý chuyển đi vào cuối mùa hè và gia nhập câu lạc bộ sau khi thi đấu cho đội dưới 19 tuổi của Rayo Majadahonda. Relevo đưa tin rằng Voloshyn, người đã rời bỏ cha mẹ để thoát khỏi cuộc xung đột ở Ukraine, đã gia nhập Rayo Majadahonda và sẽ bắt đầu tập luyện tại Valdebebas trong tuần này.

Trong trận đấu với Latvia vào tháng 5 năm ngoái, cầu thủ trẻ được đánh giá cao đã chơi cho đội U16 Ukraine và giành chiến thắng 4-0. Cầu thủ trẻ này sẽ gia nhập đội C của Real Madrid với hy vọng cuối cùng được chen chân vào đội một tại Bernabeu.

Chi tiết hợp đồng của Illia Voloshyn

Thỏa thuận có thời hạn đến mùa hè năm 2026. Người ta cũng đề cập rằng Voloshin sẽ ký hợp đồng dài hạn với Real Madrid sau khi anh tròn 18 tuổi vào ngày 15 tháng 1 năm 2025.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *